Mua nhà trả góp chọn “gỗ” hay chú ý đến “nước sơn”?


21-11-2016 08:48

Lựa chọn một ngôi nhà ở vô cùng quan trọng, và với mỗi tiêu chí được đưa ra, mỗi người sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Tuy nhiên, chọn “gỗ” hay “nước sơn” khi mua nhà trả góp đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

“Nước sơn” đem đến sự kiêu hãnh cho chủ nhân

“Nước sơn” ở đây là gì? Có thể hiểu đó chính là vị trí của ngôi nhà, là môi trường, là những lợi ích, dịch vụ xung quanh ngôi nhà đó mang lại. Nếu sở hữu được một “nước sơn” tốt thì bạn sẽ có được những điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển, và khẳng định được một phần vị thế của mình.

Với vị trí trung tâm, giao thông dịch vụ thuận lợi là những điều mà nhiều người mong ước có được. Tuy nhiên, để sở hữu được những ngôi nhà tại vị trí này, người mua nhà cần phải có những tiềm lực nhất định, nguồn lực tài chính phải đủ mạnh. Chính vì những điều kiện “khắt khe” như vậy, nên những ai sở hữu được ngôi nhà tại vị trí trung tâm sẽ có một niềm tự hào, một sự kiêu hãnh.

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, các chủ đầu tư đã lựa chọn những địa điểm trung tâm, sở hữu hệ thống giao thông  thuận lợi để xây dựng nên những toà nhà phục vụ cho người dân. Cụ thể, dự án Handi Resco Lê Văn Lương nằm tại trung tâm thành phố, gần ngay mặt đường Lê Văn Lương, dễ dàng di chuyển ra hệ thống đường lớn đại lộ Thăng Long. Hay các toà chung cư nổi tiếng như Mon City thuộc dự án chung cư Mỹ Đình được hưởng lợi từ vị trí đến những đặc điểm thuận lợi nhất về giao thông, trung tâm thương mại…

Mua nhà trả góp chọn nhà "tốt gỗ" hay "tốt nước sơn"

Nhưng dự án khu chung cư mới được xây dựng sẽ đáp ững được những nhu cầu của khách hàng về lựa chọn một ngôi nhà sở hữu “nước sơn” hoàn hảo.

“Tốt gỗ” sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thoải mái, viên mãn.

“Tốt gỗ” ở đây được hiểu chính là những lợi ích, nội thất bên trong căn nhà và những dịch vụ tiện ích mà ngôi nhà đó đem lại cho chủ nhân của mình. Những căn hộ được thiết kế bên trong đẹp, ấm áp sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tuyệt vời trong ngôi nhà đó. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi công việc bên ngoài của bạn có nhiều căng thẳng và ngôi nhà sẽ trở thành nơi để nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Các dịch vụ tiện ích được cung cấp ngay trong hệ thống toà nhà, nơi có nhiều cây xanh, các khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ nhỏ cũng là những yếu tố bên trong, là “gỗ” trong một ngôi nhà sang trọng.

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý chọn mua nhà trả góp của khách hàng nên rất nhiều nhà đầu tư đã rất trú trọng đến việc thiết kế những dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng. Chẳng hạn như ở Times City, Royal City, chung cư Linh Đàm có tổ hợp trung tâm thương mại, giải trí đầy đủ như bể bơi, khu mua sắm, rạp chiếu phim, công viên ngoài trời và một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát dành cho những khách hàng của mình.

Một ngôi nhà lý tưởng và đẳng cấp là sự kết hợp cả hai yếu tố “gỗ” và “nước sơn”.

Một ngôi nhà nếu “Gỗ tốt” mà “nước sơn” không đẹp hay một căn nhà “nước sơn” hoàn hảo nhưng “gỗ” hỏng thì đều là một ngôi nhà còn khiếm khuyết. Dung hoà được 2 yếu tố này thì đó mới là một ngôi nhà lý tưởng, một ngôi nhà thực sự đem đến những giá trị lợi ích cho khách hàng.

Khi có quá nhiều các dự án được khởi công xây dựng cung cấp cho những người có nhu cầu về nhà ở, thì các chủ đầu tư dự án cần phải đáp ứng nhu cầu tối đa dành cho khách hàng của mình. Chính vì vậy đây là một cơ hội lớn để những người có nhu cầu về nhà ở có được một ngôi nhà ưng ý.

Cơ hội dành cho tất cả những người thực sự mong muốn có nhà ở

Hiện tại, nếu như bạn đang có nhu cầu về nhà ở, thì đây chính là một cơ hội lớn dành cho bạn để thoả lòng mong ước. Nếu như bạn còn đang  băn khoăn về tài chính hay mối lo ngại trong chuyện lựa chọn ngân hàng cho vay có nhiều ưu đãi nhất thì giờ không còn phải chờ đợi thêm nữa.

Thông thường, các ngân hàng và chủ đầu tư sẽ hợp tác với nhau để đem đến những lợi ích dành cho khách hàng. Và khi mua nhà trả góp tại các dự án chung cư lớn như Handi Resco Lê Văn Lương hợp tác với ngân hàng SeABank, khách hàng có thể vay tiền tại đó để được hưởng những ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng.

Ngoài ra, có một số ngân hàng có các chương trình vay dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp (bất cứ dự án nào). VietBank khuyến mại cho vay mua nhà lãi suất chỉ 3,6%/năm, vay trong 25 năm, hay NamABank cho vay mua nhà trong 15 năm, lãi suất trong thời gian ưu đãi là 6,5%/năm.

Ngoài ra, có một số ngân hàng cho vay mua nhà thường áp dụng mức lãi suất thấp phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá là Vietcombank, BIDV với lãi suất cho từ 6%-7%. Các ngân hàng khách như PVcombank, VPBank cũng là những ngân hàng uy tín dành cho những khách hàng có nhu cầu cho vay mua nhà.

Để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp, sẽ cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, một ngôi nhà vừa “tốt gỗ” và “tốt nước sơn” kết hợp các chính sách vay ưu đãi của ngân hàng sẽ giúp bạn có một ngôi nhà mơ ước hoàn hảo, một điểm dừng chân, nghỉ ngơi an toàn nhất.

 

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !