Ngân hàng SHB hỗ trợ gói vay mua chung cư Phú Mỹ Complex


21-11-2016 08:59

Chủ đầu tư dự án Phú Mỹ Complex đã kí hợp tác cùng ngân hàng SHB để hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với nhiều mẫu chính sách khác nhau :

  • Chính sách 1: Gói hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,68% cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ lúc giải ngân lần đầu theo hợp đồng.
  • Chính sách 2: Gói hỗ trợ vay 9% cố định trong 5 năm đầu và kéo dài trong 20 năm .

Với nhiều gói vay cũng như những hỗ trợ cùng tư vấn tận tình từ chủ đầu tư căn hộ Phú Mỹ Complex, việc sở hữu trong tay căn hộ chung cư đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại Khu Ngoại Giao Đoàn đã không còn là điều khó khăn nữa.

Hiện nay ,dự án chung cư Phú Mỹ đã được chính thức được mở bán và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. PHUMY Complex cung cấp cho thị trường phía Tây thủ đô 287 căn hộ hạng sang với nhiều tiện ích đa dạng ngay tại tòa căn hộ và trong tổng thể chung Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao. Tổng diện tích xây dựng căn hộ là 40.260 m2 với 35 tầng chức năng hiện đại. Cư dân cũng có thể tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp năm sao tại tầng dịch vụ quy hoạch riêng biệt trong tòa nhà với độ cao 7,2m. Tại đây, mỗi ngày sống là một ngày nghỉ dưỡng trải nghiệm không gian sống lý tưởng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với phòng tập Gym, bể bơi, Bar- cofe.

Để nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline : 0936 90 9191

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !