Giới thiệu về Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất...

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối & đầu tư thứ cấp hơn 700 dự án trên khắp cả nước với đa dạng loại hình như: chung cư, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền; cho thuê văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà ở… Cùng đó là chuỗi thương hiệu Nhà Ở Ngay cho phân khúc nhà lẻ, thổ cư. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Bắc tự hào giúp hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp với nhu cầu và có giá trị theo thời gian.

Mô tả chung

Hơn 3000
nhân sự

30+ chi nhánh và
16+ công ty thành viên

326 chủ đầu tư
chọn Đất Xanh làm Đại diện tư vấn, bán hàng và quản lý dự án

Hơn 300.000
Khách hàng sử dụng dịch vụ của Đất Xanh

Hơn 700
dự án được phân phối

32 tỉnh/thành phố
có dịch vụ của Đất Xanh

Hành trình người tiên phong

"Lịch sử Đất Xanh Miền Bắc là lịch sử tiến bộ của thị trường BĐS Miền Bắc.
Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS.
TGĐ. Vũ Cương Quyết là một trong những người tiên phong thực hiện cuộc cách mạng minh bạch giá và tài liệu mua, mở rộng tới mọi thành phần trong xã hội qua các buổi mở bán theo phong cách mới cho thị trường miền Bắc."

________ Bà Phạm Thị Thanh Hà - Đại diện chính thức Hiệp hội DNVVN Quốc tế Malaysia tại Việt Nam ________

Giai đoạn quá độ

Các khái niệm, văn bản, sản phẩm, vốn chưa minh bạch, cơ chế xin cho quan hệ khiến thị trường yếu kém.

2001 - 2010

Đa dạng hóa sản phẩm hơn, có sự phân cấp dần với phân khúc trung và cao cấp nhưng vẫn bị ảnh hưởng từ thói quen cũ.

2010 - 2017

Đất Xanh Miền Bắc tiên phong minh bạch hóa, đa dạng hóa, chuẩn hóa thị trường bất động sản phía Bắc.

2017 – 2019

Liên tục giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường với giải thưởng Sàn giao dịch xuất sắc nhất & Sàn phân phối BĐS Uy tín.

2019 – 2021

Tiếp tục mở rộng mạnh mẽ cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động, giữ vững vị thế hàng đầu, vươn tầm ra thế giới.

2021 - nay

Khẳng định vị thế với vai trò chủ đầu tư/đơn vị phát triển dự án thông qua nhiều dự án được triển khai thành công.

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa... hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Đất Xanh Miền Bắc ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn... đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai.

Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư - Nghỉ dưỡng - Nhà phố hay Cao cấp - Trung cấp - Bình dân.

Giải pháp đồng bộ và khát vọng vươn xa

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Đất Xanh Miền Bắc chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ... nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông - tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 32 tỉnh - thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý...

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Miền Bắc được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

Lịch sử phát triển đất xanh miền bắc


Hơn 700 Dự án do Đất Xanh Miền Bắc triển khai