Giới thiệu về Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Phân phối & Cho thuê, Quản lý bất động sản, Quản lý tòa nhà, Tư vấn nội thất...

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 500 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 200.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...

Mô tả chung

Hơn 2500
nhân sự

10 chi nhánh và
8 công ty thành viên

287 chủ đầu tư
chọn Đất Xanh làm Đại diện tư vấn, bán hàng và quản lý dự án

Hơn 200.000
Khách hàng sử dụng dịch vụ của Đất Xanh

Hơn 500
dự án được phân phối

20 tỉnh/thành phố
có dịch vụ của Đất Xanh

Hành trình người tiên phong

"Lịch sử Đất Xanh Miền Bắc là lịch sử tiến bộ của thị trường BĐS Miền Bắc.
Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS.
TGĐ. Vũ Cương Quyết là một trong những người tiên phong thực hiện cuộc cách mạng minh bạch giá và tài liệu mua, mở rộng tới mọi thành phần trong xã hội qua các buổi mở bán theo phong cách mới cho thị trường miền Bắc."

________ Bà Phạm Thị Thanh Hà - Đại diện chính thức Hiệp hội DNVVN Quốc tế Malaysia tại Việt Nam ________

Giai đoạn quá độ

Các khái niệm, văn bản, sản phẩm, vốn chưa minh bạch, cơ chế xin cho quan hệ khiến thị trường yếu kém.

2001 - 2010

Đa dạng hóa sản phẩm hơn, có sự phân cấp dần với phân khúc trung và cao cấp nhưng vẫn bị ảnh hưởng từ thói quen cũ.

2010

Ảnh hường từ khủng hoảng kinh tế dẫn đến hàng loạt các dự án đóng băng, thị trường bất động sản trở nên không minh bạch.

2010 - 2017

Đất Xanh Miền Bắc tiên phong minh bạch hóa, đa dạng hóa, chuẩn hóa thị trường bất động sản phía Bắc.

2017 – 2019

Liên tục giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường với giải thưởng Sàn giao dịch xuất sắc nhất & Sàn phân phối BĐS Uy tín.

2019 – nay

Tiếp tục mở rộng mạnh mẽ cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động, giữ vững vị thế hàng đầu, vươn tầm ra thế giới.

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa... hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Đất Xanh Miền Bắc ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn... đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai.

Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư - Nghỉ dưỡng - Nhà phố hay Cao cấp - Trung cấp - Bình dân.

Giải pháp đồng bộ và khát vọng vươn xa

Mua nhà ở đâu? Đầu tư dự án nào để sinh lời?
Dự án từ gần 300 CĐT uy tín:
 • Văn phú
 • Vingroup
 • CapitaLand
 • TNR Holdings Vietnam
Lựa chọn gói vay nào có lợi? Dự án có được ngân hàng bảo trợ hay không?
Giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu từ 15 ngân hàng hàng đầu
 • VietinBank
 • Maritime Bank
 • Techcombank
 • Vietcombank
 • VPBank
Cần làm những thủ tục gì để sở hữu căn hộ, giải quyết tranh chấp - chuyển nhượng?
Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng trước, trong và sau giao dịch
 • Ký hợp đồng mua bán
 • Gia hạn hợp đồng
 • Đồng sở hữu căn hộ
 • Chuyển nhượng
Lựa chọn dự án nào có đơn vị xây dựng/thi công uy tín?
Các dự án được thi công bởi những đơn vị xây dựng hàng đầu
 • Delta
 • Coteccons
 • Phục Hưng Holdings
Thiết kế căn hộ như thế nào để tiết kiệm chi phí, hợp xu hướng, cá tính và phong thủy?
Các gói nội thất đẹp mắt, dịch vụ tư vấn hoàn hảo từ hơn 30 đơn vị thiết kế uy tín
 • Fudico
 • Defuco

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Đất Xanh Miền Bắc chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ... nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông - tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 20 tỉnh - thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý...

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Miền Bắc được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

Lịch sử phát triển đất xanh miền bắc


Hơn 500 Dự án do Đất Xanh Miền Bắc triển khai