Các mẫu bàn trà đẹp mắt, tinh tế cho phòng khách nhỏ


04-08-2018 09:24

Việc lựa chọn nội thất phòng khách, đặc biệt là phòng khách nhỏ không hề dễ dàng, khiến nhiều người đau đầu. Bài viết sau sẽ là gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà đẹp mắt và phù hợp cho phòng khách nhỏ của gia đình.

Bàn gỗ, chân thép

Mẫu bàn gỗ ở này là sự kết hợp của hai loại vật liệu: mặt bàn gỗ và chân bàn thép. Sự kết hợp màu sắc ăn ý của mặt bàn và chân bàn tạo nên tổng thể hài hòa, đơn giản và thanh lịch.  Màu sắc chủ đạo với tông màu pastel: hồng – xanh mang tới sự nhẹ nhàng và cảm giác không gian như thoáng rộn hơn.

Bàn kính, chân kim loại với phần đế tiện dụng

Tiếp theo là mẫu bàn sofa và bàn góc với thiết kế hiện đại, với mặt bàn kính và chân kim loại mạ vàng. Bàn còn có phần đế tiện lợi, dùng để cất giữ một số món đồ nhỏ. Bên cạnh đó, ghế sofa với tone màu vàng nghệ ấn tượng, khiến không gian như bừng sáng.

Bàn tròn, chân kim loại

Thiết kế bàn tròn giản đơn với mặt bàn làm từ đá, chân kim loại mạ vàng sang trọng. Tùy vào không gian của phòng khách và cách bố trí nội thất mà bạn nên cân nhắc sử dụng bàn vuông hoặc bàn tròn cho hợp lý.

Bàn gỗ cổ điển

Phong cách cổ điển tuy không theo trào lưu nhưng cũng không bao giờ lỗi thời. Một căn hộ với phòng khách nhỏ sở hữu chiếc bàn gỗ cổ điển sẽ tạo sự nhấn nhá thú vị. Bàn gỗ màu vàng nhạt kết hợp cùng bộ sofa gam màu pastel có thể là gợi ý hay cho bạn.

Bàn trà kim loại nhỏ

Trong căn hộ chung cư hiện đại, bố trí một chiếc bàn với mặt tròn, chân bàn thanh mảnh sẽ đặc biệt phù hợp. Mẫu bàn này có thể sử dụng làm bàn sofa hoặc bàn góc cho những phòng khách có diện tích nhỏ.

 

Nguồn: Vietnamnet

 
Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá