Ngôi nhà gạch ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng trẻ và 2 cô con gái


16-11-2020 14:45

Với mong muốn 2 cô con gái có môi trường vui chơi, phát triển toàn diện, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định xây dựng ngôi nhà mới theo sở thích của 2 cô bé.

Tên của 2 cô con gái Chi và Vi, gộp lại và làm tên chung của ngôi nhà.

Chất liệu chính sử dụng cho công trình bao gồm gạch thô, bê tông, sắt thép, gỗ, đá. Màu sắc của những vật liệu này sẽ thay đổi theo thời gian với sự trưởng thành của 2 cô bé.

Cây xanh len lỏi trong mọi khoảng trống của căn nhà để vợ chồng trẻ cảm thấy bớt áp lực cũng như những đứa trẻ có thêm nơi chơi đùa.

Khoảng sân trước được bảo vệ bằng những viên gạch, xếp chồng lên nhau. Khoảng sân này trở thành nơi đậu xe, phòng giặt đồ.

Hai cô bé thường thích chơi đồ hàng, búp bê ngay dưới sàn nhà, bởi vậy bố mẹ chọn kiểu sàn bê tông đơn giản và dễ dàng trong việc dọn dẹp.

Góc thư giãn ngay dưới chân cầu thang được cả nhà yêu thích.

Phòng khách đặt liền kề với nhà bếp, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Chính vì những dụng ý khi thiết kế và bố trí không gian nhà, nên tình cảm của hai đứa trẻ khi nào cũng khăng khít. Vì vậy, vợ chồng trẻ cũng có thêm nhiều thời gian để ở bên nhau, chăm sóc lẫn nhau mà không phải bận tâm nhiều về con cái.

Phòng của Chi và Vi đặt cạnh nhau trên tầng 2 của ngôi nhà.

Phòng ngủ bố mẹ đặt ngay bên cạnh, phòng có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên.

Ban công được bố mẹ Chi và Vi tận dụng trồng hoa cùng các loại cây cảnh, để cả gia đình có thể thưởng thức cùng nhau vào những ngày cuối tuần.

 

Theo VOV

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !