Top 3 màu sắc nên sử dụng khi trang trí cho phòng ngủ


22-04-2017 08:23

Là nơi ôm ấp và vỗ về giấc ngủ sau một ngày dài mệt mỏi, nơi thư giãn và tái tạo lại năng lượng trước khi bắt đầu một ngày mới vì thế phòng ngủ cần phải được trang trí không gian đẹp với màu sắc nội thất phù hợp hài hòa để mang đến giấc ngủ chất lượng cho chủ nhân.

Màu xanh dương

Là gam màu lạnh, xanh dương mang biểu tượng cho sự yên lặng và tĩnh tại. Chính vì vậy nếu muốn căn phòng của mình có được bầu không khí thoải mái mát mẻ thì hãy lựa chọn màu xanh dương làm tông chủ đạo cho hè này. 

 

Bạn có thể sử dụng màu này bằng cách sơn tường màu xanh dương theo nhiều phong cách khác nhau, từ tao nhã đến sôi động và hiện đại. Chắc chắn khi chìm vào giấc ngủ bạn sẽ vô cùng thoái mái và dĩ nhiên ngày mới bắt đầu cũng mang lại năng lượng đầy hứng khởi.

Nâng niu giấc ngủ với top 3 màu sắc nên dùng cho phòng ngủ

Màu xanh lá

Cùng gam màu xanh nhưng xanh lá lại khác với cảm giác yên lặng, tĩnh tại của xanh dương, xanh lá gợi nhớ cảm giác tươi mới và thư thái cho cảm giác ngủ ngon hơn bởi nó mang đến hình ảnh của thiên nhiên mát mẻ, hiền hòa. 

 

Không chỉ vậy, màu xanh là còn được các nhà khoa học bật mí rằng đây là màu sắc giúp mắt thư giãn tốt nhất. Vì thế nếu còn đang phân vân về việc lựa chọn màu sắc thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất. 

Màu xám nhạt

Nhiều người không thích màu xám bởi họ cho rằng đây là gam màu dễ mang đến sự nhàm chán nhất nhưng thực ra nó lại có nhiều tác dụng tích cực trong việc thiết kế nội thất. 

 

Chủ nhân có thể phối hợp các gam màu xám khác nhau từ nhạt đến đậm để tạo ra sự chuyển động hợp lý và nhẹ nhàng nhất cho căn phòng từ đó dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách sâu nhất. 

 

Trên đây là 3 trong số những gam màu nổi bật có thể tham khảo để trang trí phòng ngủ giúp mang đến giấc ngủ sâu và ngon lành nhất sau một ngày mệt mỏi.

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !