Tổng hợp những kệ sách siêu độc đáo


17-03-2017 15:55

Những chiếc kệ sách với kiểu dáng độc đáo không chỉ mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho không gian sống mà còn tạo ra vẻ ngoài gọn gàng và chỗ lưu trữ tuyệt vời cho những cuốn sách yêu thích.

Kệ sách lồi

Lấy ý tưởng mô phỏng từ một phần hình cầu của trái đất, kệ sách lồi sẽ giúp cho không gian đặc biệt thu hút hơn so với những chiếc kệ có thiết kế thông thường. Loại kệ này sẽ giúp cho không gian đẹp hơn mà vẫn có thể cất trữ sách ngay ngắn và gọn gàng hơn.

Kệ sách lồi

Kệ sách hình xoáy ốc

Một chiếc kệ sách hình xoáy ốc là một tạo hình mới lạ và độc đáo cho góc đọc sách của gia đình. Chiếc kệ này sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ ngoài ấn tượng, ngoài ra cách lưu trữ đặc biệt này cũng giúp mọi người có hững thú đọc sách hơn bao giờ hết.

Kệ sách hình xoáy ốc

Kệ sách hình cây đàn piano

Đẹp, ấn tượng và lạ mắt là tính từ chính xác nhất để miêu tả về chiếc kệ sách hình cây đàn piano. Kệ sách hình cây đàn không chỉ mang đến cảm hứng sáng tạo mà còn tạo thêm điểm nhấn vô cùng độc đáo cho căn phòng của bạn.

Kệ sách hình cây đàn piano

Kệ sách từ lốp xe

Những ý tưởng sáng tạo thường đến từ những vật dụng bình thường xung quanh. Nếu muốn tạo ra sự khác biệt hãy tận dụng những chiếc lốp xe cũ để làm kệ sách, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với ý tưởng độc đáo này.

Kệ sách từ lốp xe

Kệ sách từ ván trượt

Ván trượt không chỉ là môn thể thao được nhiều người yêu thích mà còn có thể để sáng tạo thành một chiếc kệ sách tạo thành điểm nhấn đặc biệt cho góc nhỏ của mình. Đây là một ý tưởng khá hay ho cho người yêu thích sự độc đáo, khác biệt.

Kệ sách từ ván trượt

Kệ sách từ những thanh pallet

Chỉ một chút kết nối khéo léo những thanh pallet thành một chiếc kệ để sách cũng là một ý tưởng tuyệt đối. Để tạo nên sự nổi bật cho không gian gần gũi và đẹp hơn chỉ cần sơn thêm màu sắc nổi bật.

Kệ sách từ những thanh pallet

Kệ sách bố trí xung quanh phía sau của sofa

Để khắc phục không gian chật chội của những ngôi nhà nhỏ, bạn có thể loại bỏ phương án bố trí kệ sách trên tường và lựa chọn không gian xung quanh phía sau sofa để bố trí kệ sách. Cách kết hợp này không chỉ giúp không gian toát lên vẻ gọn gàng, tinh tế mà còn có thể lưu trữ được rất nhiều đồ đạc phía sau mà không hề rối mắt.

Kệ sách bố trí xung quanh phía sau của sofa

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !