Thiết kế tủ bếp 3 trong 1 đa năng và tiện dụng


22-11-2017 11:59

Xu hướng hiện đại luôn là thiết kế một sản phẩm mang nhiều công năng khác nhau để gia tăng tiện ích và sự đồng bộ trong nội thất. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc mẫu tủ bếp tích hợp 3 công năng trong 1 thiết kế độc đáo, đầy cảm hứng.

Tủ bếp 3 trong 1 dưới đây là sự kết hợp tủ bêp cùng tủ giầy và tủ trang trí tạo thành 1 khối liền mạch nhằm tối đa diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo chức năng của từng mẫu tủ.

Tủ bếp đầy đủ công năng

Gia chủ lựa chọn mẫu tủ bếp chữ U với khoảng không gian rộng rãi ở giữa cho phép các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau nấu ăn và dễ dàng di chuyển giữa các khu vực bếp.

Thiết kế tủ bếp chữ U tạo ra khoảng không gian rộng rãi ở giữa, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển, nấu nướng

Tủ bếp là sự kết hợp giữa hai màu trắng và vân gỗ sáng theo xu hướng vừa hiện đại vừa pha chút cổ điển. Tay nắm vát nhôm, ánh kim loại sắc sảo hoà hợp với những thiết bị nhà bếp đi kèm. Những hộc tủ hở được sắp xếp khéo léo khiến cho gian bếp trở nên thú vị, thoáng đãng hơn và cũng là không gian để gia chủ tuỳ ý bài trí những món đồ nhỏ xinh thể hiện phong cách cá nhân.

Thiết kế độc đáo của tủ bếp 3 trong 1

Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa đó là hai cánh tủ ở góc bếp được xoay chuyển thành cánh chéo mềm mại thay vì những góc vuông cứng nhắc và nhàm chán.

Tủ trang trí thu hút

Nếu như tủ bếp truyền thống được lắp đặt với mục đích hỗ trợ việc chuẩn bị bữa cơm hàng ngày cho gia đình thêm thuận tiện hơn thì tủ bếp gắn liền tủ trang sẽ tạo ra nét cân bằng, sự độc đáo và đồng bộ cho căn bếp.

Riêng phần tủ trang trí được thiết kế thêm một hộc tủ cao có mặt cánh kính để bày rượu. Tông màu trắng được sử dụng nhiều hơn cho các khoang tủ trang trí để tăng điểm nhấn và tập trung ánh nhìn hơn.

Tủ giày gọn gàng

Để tạo gắn kết chặt chẽ với tổng thể, các KTS đã sử dụng bề mặt vân gỗ cho phần tủ giày như một màu nền để làm nổi bật màu trắng của kệ trang trí.

Thiết kế phần tủ giày đơn giản mà hữu ích bao gồm các kệ mở và hộc đóng. Nếu phận kệ mở có thể dùng để đặt những đôi giầy, dép thường xuyên sử dụng thì phần tủ đóng là không gian dành để cất giữ những đôi ít dùng hơn. Một khoang tủ được lắp gương để các thành viên trong gia có thể chỉnh trang trước khi ra đường. Đây cũng là một điểm giúp cân bằng lại tính thẩm mỹ cho hệ tủ đồng nhất này.

(Theo Flexfit.vn) 

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !