Tái tạo không gian rực rỡ hơn trong mùa hè với cây xanh


23-03-2017 08:34

Mùa hè rực rỡ sắp gõ cửa, để không gian sống thêm màu sắc, tươi tắn và tràn đầy sức sống hơn hãy trang trí thêm những chậu hoa và cây cối xanh mát. Những giây phút đắm mình vào thiên nhiên sẽ giúp bạn được thư giãn thật sự sau một ngày mệt mỏi.

Tạo một giàn hoa giấy hoặc tigôn trước sân, cổng

Một ngôi nhà ngập tràn hoa lá như hoa giấy hoặc tigôn là gợi ý không tồi. Khoảng không gian trước sân nhà nơi ánh nắng chiếu vào sẽ rực rỡ và đầy sức sống nhờ sắc hoa đỏ hồng xen lẫn lá xanh dịu mắt. Chắc chắn không gian nhà bạn sẽ đặc biệt và có điểm nhấn hơn rất nhiều.

Tạo một giàn hoa giấy hoặc tigôn trước sân, cổng

Trồng thêm cây xanh trong nhà

Ánh mặt trời chói chang của mùa hè khiến không khí ngột ngạt, nóng bức nhưng nếu như có sự xuất hiện của những khóm cây xanh chắc chắn sẽ tăng thêm sự thoải mái, dễ chịu hơn cho gia chủ. Do đó ngay từ bây giờ hãy trồng những loại cây xanh dễ sống như vạn niên thanh, cây trầu bà, dương xỉ… để tái tạo không gian trước khi mùa hè gõ cửa.

Trồng thêm cây xanh trong nhà

Đặt chậu hoa khu vực bàn ăn

Vừa ăn vừa ngắm hoa là một ý tưởng không tồi cho những tâm hồn lãng mạn. Vì thế bạn có thể xem xét và bố trí khu vực bàn ăn bằng cách đặt chậu hoa như dưới bàn ăn cho những chiếc bàn kính hoặc đặt cạnh bàn thậm chí có thể treo phía trên để không gian đẹp hơn, rực rỡ hơn trong mùa hè.

Đặt chậu hoa khu vực bàn ăn

Cải tạo ban công với các loại cây hoa

Nếu nhà bạn có ban công thì thật tuyệt cú mèo, đừng bỏ phí mà hãy cải tạo biến không gian nơi đây thành một khu vườn đa sắc màu. Nếu ban công nhỏ thì lựa chọn các loại cây buông rủ mềm mại, còn nếu có diện tích rộng thì trồng thiên lý, chùm ớt… quả là ý tưởng tuyệt vời.

Cải tạo ban công với các loại cây hoa

Với những gợi ý hay ho này, chỉ cần đầu tư và bỏ ra một chút công phu chắc chắn rằng không gian sống gia đình bạn mùa hè này sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy cùng thử và trải nghiệm ngay từ hôm nay nhé.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !