Phòng ngủ và phòng ăn sáng bừng sáng với thảm trải sàn vô cùng đơn giản


18-07-2017 14:45

Một chiếc thảm trải sàn sọc đen trắng rất dễ chiều lòng không gian nhỏ hẹp, đem lại sự tiện nghi, năng động, hiện đại cho phòng ăn cũng như phòng ngủ trong gia đình bạn.

Trong các yếu tố trang trí giúp căn phòng của bạn trở nên rộng lớn hơn thì thảm trải sàn là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Một chiếc thảm trải sàn có thể là mảnh vải tinh tế kết nối nội thất trong một căn phòng của bạn, đôi khi nó lại là vật dụng nổi bật nhất, đem đến cả ánh đèn sân khấu trong phòng của bạn.

Một tấm thảm trải sàn đơn sắc có thể đảm nhiệm hai vai trò này cùng lúc và những mẫu thảm kẻ sọc đen trắng sẽ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào phòng. Dưới đây là những mẫu thảm trắng đen được trang trí vô cùng tinh tế trong phòng ngủ và phòng ăn, giúp căn phòng bạn có điểm nhấn và tạo cảm giác rộng hơn bạn tưởng rất nhiều:

Trang trí phòng ngủ với thảm kẻ sọc đen trắng năng động

Với lối trang trí tối giản, phòng ngủ đôi khi khó đáp ứng được sự năng động mà mọi thứ trong phòng vẫn thật đơn giản và không vượt quá tầm kiểm soát. Một tấm thảm màu đen và trắng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất bằng cách sử dụng màu sắc để làm nội thất, thiết kế trong phòng ngủ trở nên nhẹ nhõm, nổi bật.

Một tấm thảm đơn sắc không chỉ dành cho phòng ngủ trung lập. Hãy để phòng ngủ với sắc hồng ngọt ngào này hiện lên thật xinh đẹp bằng cách trải thảm kẻ sọc đen trắng bên dưới, tạo thêm nét cổ kính cho nội thất trang trí trong phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ với thảm kẻ sọc 2

Màu đen và trắng là những tông màu an toàn mà có thể dễ dàng ghép nối với vô số màu sắc khác, nhưng không phủ nhận rằng chúng mang đến một sắc màu đặc biệt vô cùng khi phối cùng màu đỏ. Phòng ngủ này với tấm thảm đơn sắc và các yếu tố màu đỏ tươi sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng sinh động.

Trang trí phòng ngủ với thảm kẻ sọc 3

Một phòng ngủ sáng và mở có thể thực sự được hưởng lợi từ một tấm thảm màu đen và trắng kẻ sọc, đem lại cảm giác được chào đón.

Trang trí phòng ngủ với thảm kẻ sọc 4

Một phòng ngủ hiện đại được trang trí bằng màu xám là nơi hoàn hảo cho một tấm thảm sọc đen trắng đem lại sự cân bằng với phần còn lại của nội thất.

Trang trí phòng ngủ với thảm kẻ sọc 5

Để tránh phòng ngủ tối tăm trở nên quá đơn điệu, một chiếc thảm kẻ sọc nên được thêm ở dưới giường. Sử dụng nhiều sọc trắng trên thảm sẽ biến phòng ngủ thành một không gian thân thiện.

Sử dụng một chiếc thảm kẻ sọc đen trắng sẽ đem lại không gian cổ điển rõ nét trong phòng ngủ.

Kiểu dáng đẹp của phòng ngủ hiện đại này mang lại bầu không khí quen thuộc cho chúng ta. Việc trang trí đơn giản tỏa ra sự bình an nhờ những tấm thảm đơn sắc năng động.

Phòng ngủ trung lập này biến chiếc giường trắng thành một điểm trung gian rõ ràng có thể che khuất các yếu tố khác trong phòng nếu không có tấm thảm sọc đen trắng là điểm nhấn.

Một phòng ngủ nhỏ gọn không cần có quá nhiều vật dụng trang trí. Chỉ cần một tấm thảm kẻ sọc đen trắng là quá đủ.

Trang trí phòng ăn với thảm kẻ sọc đen trắng

Khu vực chúng ta ăn tối với nhau hàng ngày đòi hỏi vật dụng trang trí phải thật gắn kết với nhau một cách duyên dáng. Đó là cách thiết lập bữa ăn gia đình cũng như các cuộc tụ tập với bạn bè, người thân nên cần tạo cảm giác hân hoan, được chào đón. Tấm thảm kẻ sọc đen trắng chính là lựa chọn hoàn hảo cho tính năng này.

Trang trí phòng ăn với thảm kẻ đen trắng 1

Tấm thảm sọc đen trắng là mảnh ghép hoàn hảo cho phòng ăn hiện đại, thể hiện rõ xu hướng trang trí nhà hiện đại.

Một tấm thảm phù hợp sẽ tạo thành một dòng chảy đẹp trong trang trí, đưa ra một mô hình mạch lạc, tạo nên một chút cổ điển cho phòng ăn.

Nội thất trong căn phòng vô cùng cân đối và duyên dáng. Một tấm thảm sọc đơn sắc sẽ hướng sự chú ý đến một chiếc bàn ăn đẹp.

Một tấm thảm trải dưới gầm bàn ăn đem lại điểm nhấn trọng tâm cho bàn ăn, thu hút mọi người bước và ngồi vào bàn ăn ngay khi nhìn thấy.

Sự tương phản giữa sàn gỗ đánh bóng và thảm lớn là rất rõ ràng. Nó làm cho tấm thảm màu đen và trắng thậm chí còn dễ nhìn hơn.

Trang trí phòng ăn với thảm kẻ đen trắng 6

Cho dù chúng ta đang tìm kiếm một phòng ăn tối hiện đại với nhiều đồ trang trí hợp thời hoặc một phòng ăn đơn giản có thể ngâm mình trong những yếu tố mộc mạc, thì sự quyến rũ hiện đại của thảm sọc đơn sắc vẫn sẽ làm hài lòng bạn.

Sự quyến rũ của một tấm thảm sọc đơn sắc không chỉ làm nội bật trong gian phòng ăn trong nhà mà điều ấy cũng tương tự với không gian ăn uống ngoài trời.

Trang trí phòng ăn với thảm kẻ đen trắng 8

Nó đem lại sự tương phản tuyệt vời với màu sắc rực rỡ của thiên nhiên, đồng thời vẫn đảm bảo thanh lịch, tạo ra không gian yên tĩnh cho việc giải trí ngoài trời.
 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !