Phòng ngủ rực rỡ với đa sắc màu tương phản


09-02-2017 15:47

Xoay quanh chiếc giường ngủ có nhiều màu sắc khác nhau làm cho căn phòng sống động, tràn ngập sức sống là mong muốn của nhiều gia chủ.

Phòng ngủ là nơi cho bạn giấc ngủ thoải mái, khỏe khoắn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Là không gian riêng tư tạo cho bạn cảm giác sáng tạo trong công việc mang đến sức sống mới vào mỗi sáng mai thức dậy. Thiết kế nội thất phòng ngủ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Màu sắc tươi sáng, hiện đại

Màu sắc tươi sáng, hiện đại

Sắc xanh làm chủ đạo kết hợp với vàng nhạt cùng với màu trắng tao nhã của ga, gối làm cho căn phòng hài hòa và tươi tắn hơn. Màu sắc phối kết hợp đan xen tạo cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Phòng ngủ rực rỡ với màu đỏ mận 

Tông chủ đạo là đỏ mận, kết hợp với họa tiết đan xen của thảm, chăn, gối… làm cho căn phòng không khí ấm áp. Màu sắc hài hòa cùng với khung cửa sổ trắng giúp phòng sáng hơn, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Kết hợp màu sắc độc đáo

Kết hợp màu sắc độc đáo

Với góc màu xám nhẹ nhàng kết hợp màu trắng chủ đạo làm cho căn phòng thêm trẻ trung là lôi cuốn hơn. Tủ nhỏ đầu giường có thêm nhiều ô chứa đồ xinh xắn, cửa sổ mang ánh nắng vào phòng làm cho màu sắc thêm hài hòa, hấp dẫn.

Sắc nâu vàng thanh lịch, sang trọng

Sắc nâu vàng thanh lịch, sang trọng

Sẽ sang trọng hơn nếu trang trí màu nâu vàng tự nhiên, cùng với màu sắc của nền, gối, rèm, thảm, tủ,… nhẹ nhàng làm cho căn phòng tươi sáng hơn, màu sắc tương phản mang đến không khí ấm áp, thanh lịch cho căn phòng.

Theo noithathomesetting.vn

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !