Nội thất phong cách Châu Âu tại căn hộ Sunshine Garden


20-05-2017 08:33

Là dự án chung cư cao cấp được thiết kế với phong cách thanh lịch, sang trọng, Sunshine Garden sẽ mang đến cho cư dân sinh sống một môi trường sống hiện đại trong không gian tiện nghi nhằm hướng đến một cuộc sống thanh lịch.

Sunshine Garden có 3 loại hình căn hộ như Penthouse, studio và căn hộ điển hình với diện tích linh hoạt từ 51,45 – 153,06m2 ( 01 – 03 phòng ngủ) được thiết kế sang trọng và hiện đại theo kiến trúc Châu Âu mang đến sự lựa chọn đa dạng & phong phú cho các hộ gia đình nhiều thế hệ.

Phòng khách phong cách hiện đại sang trọng, lắp đặt sẵn đèn chùm, đèn tường

Phòng khách phong cách hiện đại sang trọng, lắp đặt sẵn đèn chùm, đèn tường

Phòng ngủ với trần thạch cao xương chìm, thiết kế hiện đại kết hợp với đèn hắt trang trí và đèn led chiếu sáng

Phòng bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị như tủ bếp, máy hút mùi và chậu rửa…

Phòng bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị như tủ bếp, máy hút mùi và chậu rửa…

Nhờ thiết kế thông minh, hợp lý cùng nội thất được trang bị sạng trọng, thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sunshine Garden sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn vật liệu công phu với sàn gỗ nhập khẩu, tường và trần sơn bả hoàn thiện, phòng bếp và wc sử dụng các thương hiệu nổi tiếng Kohler và Eurowindow.

Là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, đẳng cấp luôn đi kèm với an nhiên, tự tại, nội thất khi bàn giao đầy đủ sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn giây phút thư thái, thanh bình.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !