Nội thất dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang


18-11-2016 14:03

Hệ thống nội thất dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa các thiết bị nội thất hiện đại và không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Các căn hộ cao cấp dự án Vinpearl Empire Condotel đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, xứng danh là dự án hàng đầu trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Được xây dựng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu ngắm cảnh, nhu cầu tiện ích của Du khách nghỉ dưỡng, các căn hộ của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được thiết kế theo phong cách mở với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel nha Trang

Đặc biệt, nhằm thỏa mãn Du khách nghỉ dưỡng về một không gian sang trọng, xa hoa, quý tộc các kiến trúc sư đã thiết kế các căn hộ khách sạn, đảm bảo khi Du khách đến với Vinpearl Empire Condotel đều sẽ cảm thấy thỏa mãn và tự hào

Thiết kế nội thất căn Studio - Sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng cá nhân

Là một trong những loại căn hộ có sức hút lớn với đối tượng Nhà đầu tư cá nhân từ trung lưu đến cao cấp. Với lợi thế phù hợp cho du lịch ít người, diện tích nhỏ từ  41m2-44m2 nên mức giá nghỉ dưỡng không hề cao và được đa số Khách hành ưu ái sử dụng.

phòng ăn và khách tại Vinpearl Empire Condotel

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Hướng tới đối tượng Khách hàng là gia đình nhỏ từ 3 đến 6 thành viên, căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vinpearl Empire Codotel được xây dựng với diện tích từ 74m2-89m2. Thiết kế mang tính hiện đại, sang trọng theo phong cách Tây Âu.

Điểm nội bật của căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Vinpearl Empire Condotel là sở hữu vị trí có tầm view  bao quát, Khách hàng có thể nhìn ra bãi biển Nha Trang thơ mộng đầy nắng và gió, xa hơn là những con sóng đang tiến vào bờ. Lựa chọn đi bộ trong không gian trong lành của biển, ngắm bầu trời đầy sao....hứa hẹn là trải nghiệm thú vị cho mọi Du khách.cuộc sống riêng tư, yên bình và tràn đầy niềm vui.

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Cùng sở hữu những ưu thế mà loại 1PN và 2PN có được, Căn hộ 3PN dự án Vinpearl Empire Condotel có ưu thế về diện tích rộng, căn hộ khách sạn 3 phòng ngủ sở hữu diện tích là 117m2 – 124m2. Với diện tích này căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ.Với diện tích này, việc di chuyển đi lại và sinh hoạt hết sức thoải mái trong căn hộ mà không bận tâm về không gian. Rất phù hợp với đối tượng du lịch đông người, những Khách hàng là gia đình đa thế hệ.

Dự án Vinpearl Empire Condotel nha trang hứa hẹn là nơi từ việc tận hưởng những không gian sống sang trọng, giây phút yên bình, cảnh quan tuyệt đẹp đến những hiện ích hiện đại đẳng cấp phục vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946 80 9191 – 1800 6366

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !