Nội thất căn hộ Hateco Hoàng Mai hấp dẫn cư dân


30-05-2017 09:01

Dự án Hateco Hoàng Mai với kiến trúc phong cách châu Âu hiện đại kết hợp với nét đặc sắc của châu Á mang đến cho khu vực phía Đông Nam thủ đô một môi trường sống hiện đại, thân thiện và năng động.

Cư dân sinh sống tại dự án Hateco Hoàng Mai không chỉ được sống trong một môi trường hoàn hảo mà còn được hưởng hết mọi tiện ích với các phân khu chức năng như nhà trẻ chất lượng cao, phòng tập Gym, Yoga, vườn dạo cây, siêu thị, ngân hàng, quán cafe, nhà hàng....

Bên cạnh sự hấp dẫn về tiện ích cũng như kiến trúc sinh thái thân thiện, chung cư Hateco Hoàng Mai còn thu hút khách hàng nhờ thiết kế thông minh nhấn mạnh yếu tố tự nhiên, thoáng đãng có thể đón ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

tiện ích

Với diện tích đa dạng từ 60 – 106m2, các căn hộ tùy diện tích mà được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ giúp cư dân có thể thoải mái lựa chọn chốn an cư phù hợp.

Các căn hộ tận dụng được ánh sáng tự nhiên với logia và ban công hứng sáng mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ cho cả phòng khách.

Phòng khách thông thoáng

Phòng khách thông thoáng

Phòng khách thông thoáng

Các căn phòng ngủ được bố trí phù hợp, gọn gàng, cửa sổ tận dụng ánh sáng và gió trời thông thoáng

Phòng ngủ bố trí hợp lý, tận dụng ánh sáng

Phòng ngủ bố trí hợp lý, tận dụng ánh sáng

Phòng ngủ bố trí hợp lý, tận dụng ánh sáng

Hateco Hoàng Mai hiện tại đã bàn giao, sự hấp dẫn trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư và có nhiều cách bố trí hợp lý khác nhau đã và đang làm hài lòng mọi cư dân. Cùng với các dịch vụ hiện đại từ camera 24/24, hệ thống báo cháy an toàn, đèn chiếu sáng, bảo vệ… mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi an cư tại đây.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !