Nội thất bàn giao tại dự án EcoHome Phúc Lợi


04-05-2017 14:40

Với mong muốn đem lại cuộc sống hạnh phúc và hài hòa cùng thiên nhiên cũng như tận hưởng được tối đa tiện ích của môi trường sống, EcoHome Phúc Lợi là dự án đạt chứng chỉ công trình xanh hướng tới mục tiêu phục vụ cộng đồng.

Thiết kế mặt sàn tại EcoHome Phúc Lợi với 17 căn hộ được bố trí 4 thang máy chất lượng cao đảm bảo tiện lợi và không hề ách tắc trong vấn đề di chuyển. Các căn hộ tại đây được thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích mang đến cảm giác thông thoáng cho căn hộ nhờ ánh sáng tự nhiên đi thẳng vào nhà, cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Chú trọng đến không gian sống nên tại EcoHome Phúc Lợi thiết kế nội thất chính là sự sắp xếp và bố trí hợp lý đồ đạc để tạo ra sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như có thể tối ưu hóa về công năng sử dụng.

Không gian phòng khách được bố trí hài hòa, hợp lý

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi nên được sử dụng nội thất cao cấp và khá sang trọng giúp mang đến giấc ngủ sâu và ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Nơi đây sẽ mang đến cảm giác tràn đầy sức sống sau mỗi sớm mai thức giấc để bắt đầu ngày mới.

Phòng ngủ đủ sáng, nội thất cao cấp

Quan trọng không kém phòng ngủ, khu vực bếp nấu và phòng ăn thiết kế hài hòa, và rộng rãi mang đến không gian để chế biến những món ăn yêu thích và gia đình quây quần bên bữa ăn đầm ấm cho cả gia đình.

Phòng ăn và bếp nấu có diên tích rộng rãi

Mang ưu điểm của một chung cư cao cấp, thiết kế khoa học, hài hòa đầy tinh tế nhưng giá thành lại ở phân khúc vừa phải, rõ ràng EcoHome Phúc Lợi đang có những lợi thế vượt trội từ mức giá, địa điểm, lợi thế về giao thông, trường học đến tiện ích đồng bộ, cảnh quan cũng như  môi trường sống xanh,…  đây là địa điểm an cư thu hút nhiều người quan tâm lựa chọn.  

Xem thêm: Cư dân Ecohome Phúc Lợi hưởng tiện ích kép

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !