Những yếu tố hút khách từ nội thất chung cư Mỹ đình Plaza 2


24-04-2017 08:58

Được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đẹp và thuận lợi để kết nối vào trung tâm Thủ Đô, Mỹ Đình Plaza 2 đang nhận được sự ưu ái quan tâm của nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa, phong thủy và giao thông tiện lợi trên phố Trần Bình, từ Mỹ Đình Plaza 2 cư dân có thể di chuyển tới Hồ Gươm theo trục đường chính mất khoảng 20p, đi lại vô cùng thuận lợi với bến xe Mỹ Đình, đường trên cao và trục nối thẳng tới sân bay Nội Bài một cách dễ dàng.

Những yếu tố hút khách từ nội thất chung cư Mỹ đình Plaza 2

Bên cạnh vị trí thuận lợi, điểm cộng của dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn là ở 100%, thiết kế nội thất chung cư Mỹ Đình Plaza 2 theo phong cách hiện đại, tất cả các phòng bên trong đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên kể cả không phải là căn góc.

Những yếu tố hút khách từ nội thất chung cư Mỹ đình Plaza 2

Với diện tích căn hộ linh hoạt từ 68 – 104m2 thiết kế tinh tế, khoa học sẽ giúp tận hưởng cũng như sử dụng được tối đa diện tích nhờ đó tạo ra không gian sống thoải mái nhất cho cư dân nơi đây. Các căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho các gia đình trẻ ít thế hệ đến gia đình nhiều thế hệ sinh sống.

Những yếu tố hút khách từ nội thất chung cư Mỹ đình Plaza 2

Điều đặc biệt tại Mỹ Đình Plaza 2 mang đến sự yên tâm cho cư dân còn ở việc các căn hộ đều được cung cấp bảo mật bằng vân tay tại cửa chính sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình một cách tuyệt đối nhất.

Trang bị tới 3 tầng hầm và 4 tầng khối để để dành cho văn phòng thương mại dịch vụ, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp cho cư dân sinh sống như hầm để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà hàng, café đến phòng sinh hoạt cộng đồng…

Ngoài ra với khuôn viên thoáng rộng, có nhiều cây xanh cùng hệ thống sân vườn, đặc biệt có thể đi dạo trên mái tòa nhà mang đến không gian lý tưởng để thư thái, nghỉ ngơi cũng như tập thể dục sau một ngày làm việc mệt mỏi mà không cần phải đi khỏi tòa nhà cũng sẽ là điểm cộng giúp cư dân hài lòng và sẵn sàng lựa chọn.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !