Những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và vô cùng tiện lợi cho nhà bếp vỏn vẹn 5m2


28-07-2017 08:58

Việc trang trí cho nhà bếp có diện tích nhỏ có vẻ như làm bạn khá chật vật, vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn với 5 mẫu thiết kế cực đơn giản và dễ làm ngay dưới đây.

Nấu ăn và giải trí trong một nhà bếp có diện tích nhỏ có nghe vẻ rất khó khăn? Nhà bếp kiểu thu nhỏ là một thách thức để bạn vừa sinh hoạt lại vừa làm được những việc đa năng khác, nhưng nếu có một vài ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ sẽ giúp bạn biến căn bếp của mình thành giấc mơ hiện đại, tối giản để nấu ăn và tạo lập những kỷ niệm với nhau. 5 gợi ý trang trí nhà bếp nhỏ nhưng đầy cảm hứng dưới đây cho bạn thấy không gian truy cập mới đầy sự thu hút và hiện đại, sinh động đến thế nào.

Phong cách trang trí nhà bếp nhỏ sáng sủa, công nghiệp

Phòng bếp sáng sủa công nghiệp

Trước tiên, hãy xem xét việc sơn nhà bếp của bạn bằng một màu tường giống như màu của ánh sáng, gợi ý cho bạn là các tông màu trắng sáng để làm mới nó lên. Nếu bạn đang sở hữu các bức tường có màu tối đen, lỗi thời hoặc cửa tủ với một hình nền chưa được tươi, mới thì có thể tháo rời được rồi đấy.

Tiếp theo, đã đến lúc phải vất bỏ những hộp, lon mà bạn không bao giờ sử dụng. Một khi bạn đã có một ý tưởng tốt về việc bạn cần phải trang trí cái gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay lập tức mà không cần phải chần chừ. Những đồ ăn không còn hấp dẫn, quá hạn đang lưu trữ trong tủ của bạn hãy vứt hết đi. Các đồ gia vị có thể sắp xếp trên các kệ, quầy gỗ đóng trên tường hay tủ công nghiệp mới như ảnh trên.

Nhà bếp nhỏ hiện đại có màu sắc ấm áp

Phòng bếp nhỏ gọn màu sắc ấm áp

Trong nhiều nhà bếp có không gian nhỏ thì các thiết bị cơ bản như máy pha cà phê hoặc lò vi sóng có thể làm không gian của bạn trông chật hẹp hơn. Có những giải pháp dành cho bạn như sau. Chọn các thiết bị có thể gắn trên tường hoặc gắn dưới tủ. Hoặc thêm một giá treo tường nặng để chứa các thiết bị như lò vi sóng.

Một bàn ghế sopha nằm trên bánh xe sẽ là một ý tưởng tuyệt vời trong một nhà bếp diện tích nhỏ. Bạn có thể cuộn nó vào trong bếp nếu cần và sau đó kéo nó trở lại đằng sau ghế sofa của bạn khi không còn dùng đến.

Nhà bếp nhỏ hiện đại với vô số các giá treo tường tiết kiệm không gian

Không gian tiết kiệm với nhiều giá treo

Nếu bạn không có đủ tủ bếp nhưng có rất nhiều không gian trên tường, một cách sạch sẽ, hiện đại để giải phóng các quầy bếp của bạn chính là dựng các tủ gắn trên tường và lưu trữ các món hàng trên những kệ mát mẻ như thiết kế bếp phía trên.

Bạn nên sử dụng các tấm gương bao quanh hoặc sắp xếp chúng thật logic để trông thiết kế này đỡ chật hẹp và bức bí hơn. Những chiếc gương sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi đấy.

Ý tưởng về một nhà bếp nhỏ và đặt một tủ đựng lớn

Độc đáo với tủ đựng bếp lớn

Việc thêm hoặc thay tủ bếp có thể làm bạn cảm thấy khá tốn kém. Và nếu bạn đang là người đi thuê nhà, thì có vẻ việc sở hữu một chiếc tủ có kích cỡ lớn không mấy khả thi. Nhưng tại sao bạn không nghĩ đến việc mua một tủ sách rẻ tiền thôi và tạo ra một bức tường lưu trữ cho tất cả các đồ dùng trong nhà bếp.

Bạn chỉ cần tìm một thiết kế tủ đơn giản, có nhiều ngăn nhỏ hoặc một lựa chọn các tủ có ngăn kéo như dạng tủ sách của bạn, sẵn sàng để lưu trữ giúp bạn tất cả các đồ dùng nhỏ như khăn trải giường, bát, đũa, ... Một ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ thú vị khác được sử dụng trong hình trên chính là các móc nối qua cửa sổ để treo chậu và chảo. Chậu và chảo chiếm rất nhiều không gian và việc treo chúng bởi một giá đỡ nồi hoặc móc là một cách tốt để giải phóng tủ hoặc quầy.

Nhà bếp nhỏ, gọn, hiện đại theo phong cách căn hộ sang trọng

Nhà bếp hiện đại, phong cách căn hộ sang trọng

Nhà bếp xinh đẹp này hoạt động dưới hình thức sở hữu các đồ dùng gia dụng có yếu tố đa năng. Tủ nhỏ với một mặt bàn gắn kết tạo ra một một kho chứa. Các không gian nhỏ thậm chí có thể giữ các đồ dùng sinh hoạt nhỏ hơn giúp bạn. Hơn chục con dao được giữ trong một khối nhỏ trên quầy để tiết kiệm diện tích.

Một thanh thép không gỉ gắn trên tường có thể chứa dụng cụ nấu ăn và ngay cả cốc cà phê hoặc chậu, chảo nhỏ hơn sẽ được giữ trên các móc. Giá treo bằng thủy tinh gắn trên tường cũng có thể được sử dụng như một cái gờ nổi. Tựu trung lại phong cách trang trí này giúp ta cảm nhận sự sang trọng và hiện đại và phù hợp với ai đang theo đuổi theo phong cách thiết kế của những căn hộ sang trọng. 

Theo Freshome

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !