Những gợi ý tuyệt vời từ đồ cũ để phòng tắm trở nên độc đáo


13-03-2017 08:44

Sở hữu một phòng tắm gọn gàng và đẹp lung linh nhờ những chiếc kệ tự chế đầy sáng tạo. Tại sao không, hãy cùng chúng tôi tạo ra sự đột phá nhờ những gợi ý độc đáo ngay dưới đây.

Bình thường, nhiều người luôn cho rằng để thiết kế một phòng tắm với nội thất đẹp thì sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá lớn tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng đồ dùng cũ thì những căn phòng này sẽ vô vùng xinh xắn.

Sử dụng những thanh gỗ cũ

Lựa chọn những thanh gỗ cũ và cắt gọt chúng với kích thước bằng nhau để gắn lên tường cho thẳng hàng sẽ là chỗ lưu giữ những chiếc lọ, khăn tắm hay vật dụng nhỏ vô cùng gọn gàng và đẹp mắt. Chỉ với một vài biến tấu đơn giản như vậy cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn so với thiết kế móc treo tường thông thường.

Sử dụng những thanh gỗ cũ

Sử dụng khung tranh cũ

Khung tranh, khung ảnh dĩ nhiên sẽ dùng để treo ảnh nhưng tại sao không sử dụng để tạo thành kệ đựng đồ lặt vặt trong phòng tắm. Để tạo ra nét ấn tượng chỉ cần gắn khung tranh cũ lên, đóng thêm vài ngăn kệ từ những thanh gỗ cũ mảnh mai là có một không gian ngay ngắn dùng để lưu trữ dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, lọ hoa… một cách dễ dàng.

Sử dụng khung tranh cũ

Sử dụng ghế cũ

Đừng vội bỏ đi những chiếc ghế đã cũ, hãy sơn lại và đóng chắc chắn trên tường sẽ giúp chủ nhân sở hữu một nơi lưu trữ đồ vô cùng hữu ích, thông minh và tiện lợi.

Sử dụng cửa cũ

Muốn tạo ra không gian rộng hơn cho phòng tắm nhỏ, một gợi ý từ việc sử dụng những chiếc cửa cũ và đóng chắc chắn ở một góc không gian sau đó gắn thêm kệ sẽ giúp cho phòng tắm không chỉ gọn hơn mà còn đẹp mắt hơn rất nhiều.

Sử dụng cửa cũ

Sử dụng giỏ đựng đồ

Bình thường giỏ đựng đồ thường được dồn vào một góc hoặc là vất đi nhưng bây giờ thì hãy tận dụng chúng ngay cho phòng tắm của mình. Thay vì lựa chọn những chiếc kệ thì bạn có thể thay thế bằng những chiếc giỏ. Giải pháp này không chỉ mang đến không gian tiện lợi mà còn vô cùng hợp lý cho phòng tắm nhà bạn.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !