Một vài ý tưởng đầy cảm hứng để trang trí phòng khách


18-11-2016 11:49

Phòng khách trong mơ của bạn được trang trí như thế nào? Bạn thích phong cách đơn giản, vintage, cổ điển hay nhiều màu sắc? Việc trang trí phòng khách ảnh hưởng lớn đến việc định hình cá tính của toàn căn hộ. Bộ sưu tập dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được ý tưởng cho phòng khách của mình.

Phòng khách phong cách Bohemian

Phong cách Bohomian được thể hiện ấn tượng trong căn phòng này. Đơn giản, nguyên sơ nhưng hữu dụng, đó là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách hơn là một màn trưng bày bộ sưu tập các đồ vật vintage đơn thuần. Sử dụng các tone màu trung tính, tường trắng, các chất liệu từ thiên nhiên với màu đất, thiết kế này mang đến cảm giác yên bình và chắc chắn rằng mọi thành viên trong gia đình bạn đều cảm thấy thoải mái khi ở trong căn phòng này. Lũ trẻ có thể chạy xung quanh trong khi bạn ngồi tựa lưng trên sofa buôn chuyện với bạn bè. Một cảm giác thật thoải mái và ung dung tự tại phải không bạn?

Phong cách Scandinavian (Bắc Âu)

Phong cách Scandi có nguồn gốc từ các nước Bắc Âu, được biết đến với sự sang trọng, kín đáo, đơn giản và ấm áp. Những thiết kế nhã nhặn của các căn hộ mang phong cách Scandinavia được đánh giá là chuẩn mực của thiết kế căn hộ vùng biển với gam màu trắng – màu đất chủ đạo và các vật liệu tự nhiên như da và lông thú.

Phòng khách đa màu sắc

Căn phòng này sử dụng những màu sắc đậm và tươi sáng nhờ những phụ kiện độc đáo. Bạn sẽ chú ý đến những bức tường và đồ nội thất được giữ màu trầm vì vậy nếu trong tương lai nếu chủ nhà muốn thay đổi phụ kiện khác, cách bố trí này sẽ rất dễ dàng. Sự đa dạng ánh sáng là phần quan trọng nhất trong một phòng khách mà không gian có nhiều phụ kiện, đảm bảo việc sinh hoạt thoải mái vào buổi tối.

 
Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá