Hô biến phòng khách đơn điệu trở nên sang trọng, thời thượng


04-11-2017 11:09

Những biệt thự sang trọng có xu hướng thiết kế phòng khách là nơi nghỉ dưỡng, phô diễn những món đồ nội thất xa hoa nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái thư giãn.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để các bạn hô biến phòng khách của gia đình mình thành một không gian đậm chất thượng lưu như các biệt thự sang trọng, các bạn cùng tham khảo nhé!

Màu sắc – chất liệu

Những tông màu trầm ấm luông mang tới sự sang trọng, quý phái, chúng được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn cho căn phòng khách. Màu nâu trầm cổ điển đi cùng chất liệu gỗ được các chuyên gia đánh giá là xu hướng nội thất không bao giờ cũ chính là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian thượng lưu.

Sự kết hợp linh hoạt của màu nâu trầm – ghi sáng và chất liệu gỗ trong phòng khách của biệt thự sang trọng. (Ảnh tư liệu từ bài dự thi “Phòng khách sang trọng với tông trầm của gỗ” của tác giả Nguyễn Trung Thành)

Tông màu trầm rất đẹp và sang trọng nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến căn phòng trở nên thiếu sáng. Bạn có thể kết hợp linh hoạt với các loại đèn trong phòng khách để không gian vừa đủ ánh sáng lại không hề mất đi tính sang trọng, thời thượng.

Vật dụng trang trí

Vật dụng trang trí là yếu tố quan trọng để tô điểm cho căn phòng khách. Xu hướng phòng khách năm 2017 của các biệt thự sang trọng là kết hợp nội thất đơn giản với những món đồ trang trí ấn tượng để vừa tạo sự cân bằng, vừa đảm bảo tính thời thượng.

Những món đồ nội thất đem lại cảm giác thời thượng nhưng không quá phô trương được ưu tiên lựa chọn. Sofa đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng chiếc đèn chùm phá cách là một phương án tối ưu mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng khách.

Những món đồ nội thất thời thượng nhưng không quá phô trương được ưa chuộng. (Bài dự thi “Phòng khách thượng lưu trong căn biệt thự ven hồ” của tác giả Trần Minh Tuyến)

Thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử hiện nay được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị giải trí gia đình và trở thành món đồ nội thất giúp tô điểm thêm không gian phòng khách. Lúc này phòng khách vừa trở thành phòng giải trí của gia đình vừa là nơi khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.

TV OLED siêu mỏng là thiết bị điện tử không thể thiếu trong phòng khách của những biệt thự sang trọng. Bài dự thi “Phòng khách sang trọng và hiện đại trong căn hộ cao cấp” của tác giả Nguyễn Ngọc Thế Huy

TV LG OLED Signature W siêu mỏng với thiết kế dán lên tường như một bức tranh chính là sự lựa chọn của giới thượng lưu để trang hoàng cho phòng khách của mình. Bên cạnh độ siêu mỏng và thiết kế tinh tế, OLED Signature W với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao cũng sẽ đem lại cho căn hộ một phòng khách hiện đại với chất lượng giải trí hàng đầu và phong cách nội thất thanh lịch, hoàn mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !