Gợi ý trang trí phòng ngủ của bé gái cực dễ thương


24-01-2018 10:25

Phòng cho bé gái sẽ vô cùng dễ thương, ngọt ngào chỉ với những thay đổi đơn giản như thay rèm cửa, màu sơn, bài trí các đồ vật ngộ nghĩnh vào các chi tiết trang trí.

Thay đổi rèm cửa

Rèm cửa không chỉ có tác dụng che chắn mà còn có công dụng trang trí rất hiệu quả. Rèm cửa phù hợp sẽ giúp phòng của bé thêm duyên dáng và điệu đà, góp phần định hình gu thẩm mỹ cho bé. Với phòng của bé, bố mẹ nên chọn rèm mềm mại, họa tiết đáng yêu như hoa lá, con vật ngộ nghĩnh. Màu sắc của rèm cũng nên là những gam màu ngọt ngào, nhẹ nhàng và phù hợp với tông màu chung của căn phòng.

Phòng của bé gái nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào

Chọn giường ngủ phù hợp

Khi bé có phòng riêng, các bậc phụ huynh có thể chọn cho bé một chiếc giường thật xinh xắn, thích mắt để bé thích thú và dễ quen với việc không còn ngủ cùng bố mẹ. Một chiếc giường đẹp và êm ái sẽ giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đồng bộ đồ nội thất

Khi trang trí phòng của bé, bạn nên bàn bạc để lấy ý kiến của con. Sự khập khiễng trong màu sắc và phong cách trang trí dễ khiến bé mất cảm hứng khi ở phòng. Biết bé yêu thích gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian nhỏ đáng yêu.

Màu sắc và phong cách nội thất trong phòng trẻ em nên thống nhất và phù hợp với sở thích của bé

Sử dụng khung ảnh để trang trí

Khung ảnh là cách đơn giản để trang trí phòng của bé

Một cách đơn giản để trang trí phòng của bé là treo khung ảnh. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của khung. Bạn cũng nên chọn những gam màu nội thất có sẵn trong phòng để tránh lệch tone màu sắc. Một gợi ý khác là bạn có thể treo tranh ở bức tường ngay cạnh giường ngủ để bé có thể thoải mái ngắm nghía chúng.

Nguồn Giáo dục và Thời đại

 
Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá