Gợi ý những bí kíp trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ Xuân Mai Complex


11-04-2017 08:33

Là dự án với thiết kế các căn hộ tại tòa L có diện tích nhỏ nhằm đáp ứng được tình hình tài chính của các cặp vợ chồng trẻ, dự án Xuân Mai Complex có diện tích từ 47,3m2 – 80,42m2 với 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Do có những hạn chế về diện tích vì vậy khi thiết kế nội thất cần phải tận dụng được mọi công năng của từng phòng trong căn hộ, tận dụng được ánh sáng và khí trời để không gian được thông thoáng giúp căn nhà rộng rãi hơn. Nếu còn lăn tăn về vấn đề hoàn thiện nội thất của không gian nhỏ của căn hộ chung cư Xuân Mai Complex, hãy tham khảo một số cách thức sau đây để trang trí ưng ý nhất và nhanh chóng dọn về tổ ấm mới của mình.

Bố trí theo chiều dọc căn hộ

Những căn hộ tòa L của Xuân Mai Complex hầu hết là những căn có diện tích nhỏ, hẹp về chiều ngang và thường thiên về chiều dài. Bởi thế nên chủ nhân cần phải lên kế hoạch và chủ động mua sắm đồ nội thất chung cư phù hợp với tình hình thực tế để vừa có thể tránh va chạm giữa các đồ dùng vừa mang lại sự đồng nhất cho căn nhà cũng như khiến diện tích trông có vẻ rộng rãi hơn.

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Lựa chọn đồ nội thất đa năng là cách hữu dụng giúp diện tích không bị hẹp đi mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ mọi công năng. Khách hàng có thể sử dụng bàn gắn với tủ, giường gắn liền tủ, bàn gập liền với ghế để vừa có thể trang trí nội thất mang đến không gian sống hiện đại vừa tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất.

Loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Để căn nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp hơn thì chỉ nên để lại những vật dụng cần thiết phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Những vật dụng không cần thiết thì hãy thẳng tay loại bỏ để căn hộ với diện tích nhỏ như Xuân Mai Complex cũng không hề làm khó gia chủ trong việc sắp xếp không gian sống hiện đại, gọn gàng.

Tận dụng tối đa không gian

Vì những căn hộ chung cư Xuân Mai Complex có diện tích nhỏ hẹp nên cần phải tận dụng tối đa diện tích để không bỏ phí khoảng không nào. Gia chủ có thể sử dụng giá treo trên tường hoặc dưới gầm bàn để cất vật dụng làm bếp, hay sử dụng ghế nhiều ngăn tầng giúp tận dụng tối đa không gian một cách hữu hiệu.

Xem thêm: "Bóc" chất lượng căn hộ Xuân Mai Complex

Tuy diện tích không quá rộng rãi như dự án Xuân Mai Complex nhưng chỉ cần khéo léo và tinh tế trong cách bố trí nội thất sẽ vẫn có thể biến căn hộ trở thành một tổ ấm xinh xắn đầy lôi cuốn. Hi vọng rằng những khách hàng là chủ nhân tương lai của Xuân Mai Complex sẽ tìm ra được lời giải hợp lý cho căn hộ của mình.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Xuân Mai Complex:

Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0943.66.9191

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !