Căn bếp hài hòa với tông màu ấm và trung tính


21-11-2016 08:31

Kiến trúc sư đã sử dụng vật liệu gỗ cùng các trang thiết bị hiện đại và phối tông màu ấm, trung tính để tạo nên một căn bếp có đầy đủ chức năng, thẩm mỹ và thân thiện.

Bếp là nơi nuôi dưỡng những giá trị về thể chất và tinh thần của con người. Căn bếp cũng là nơi khơi nguồn năng lượng sống và cho căn nhà thêm ấm áp.

Công nghiệp hóa đã thay đổi hoàn toàn phong cách sống của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời đòi hỏi không gian căn bếp cũng phải hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn.

Kiến trúc sư sử dụng vật liệu hiện đại như gỗ, kính sơn, thép không gỉ và nhiều trang thiết bị hiện đại… để tạo ra một không gian đầy đủ chức năng, thẩm mỹ mà vẫn thân thiện với mọi trường. Ngoài ra, căn bếp còn bền bỉ với thời gian, đáp ứng được sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng, vật liệu, màu sắc và các trang thiết bị đã tạo ra một không gian bếp hiện đại, nhẹ nhàng, ấm cúng và mang đậm tính nghệ thuật.

Kiến trúc sư đưa ra giải pháp thiết kế đảm bảo đáp ứng toàn bộ công năng của một căn bếp hiện đại và đề ra những giải pháp xử lý không gian một cách tuyệt vời nhất

Tông màu ấm và trung tính giúp tạo sự đơn giản hài hòa đồng thời tạo không khí ấm cúng cho căn bếp

Theo Vnexpress

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !