Cách sử dụng đèn trang trí phù hợp cho phòng tắm đẹp hơn


27-05-2017 10:10

Nhiều người quan điểm nhà tắm thì không cần phải trang trí cầu kỳ, tuy nhiên khi bước vào một căn phòng tắm lung linh xinh đẹp sẽ tạo ra hứng khởi trước khi bắt đầu 1 ngày mới, hoặc thả mình thư giãn sau một ngày dài sẽ xua tan mọi mệt mỏi.

Để tạo điểm nhấn cho phòng tắm, ngoài việc thiết kế, sử dụng nội thất chung cư hiện đại thì việc đơn giản nhất là có thể treo đèn trang trí sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ một cách hiệu quả. Với việc lựa chọn và lắp đặt đèn trang trí phù hợp sẽ giúp cho khu vực này của căn nhà trở nên ẩm cúng, sang trọng hơn.

Sử dụng đèn trang trí cho phòng tắm sẽ tăng ánh sáng và mang lại sự thoải mái

Hiện nay có rất nhiều loại đèn khác nhau, bạn có thể chọn cho phòng tắm các loại đền như chùm, ốp trần hay treo tường để không gian trang nhã và lung linh hơn.

Tuy nhiên do đặc điểm của phòng tắm là nơi ẩm ướt nên khi chọn đèn trang trí cần phải lựa loại có khả năng chịu nước tốt như đèn led panel, led ốp trần.

Chọn loại đèn có khả năng chịu ẩm cao cho phòng tắm

Để trang trí phòng tắm thì cũng cần chú ý đến yếu tố diện tích, nếu phòng tắm rộng rãi thì có thể treo đèn trùm. Tuy nhiên với những phòng tắm nhỏ hẹp và thấp dưới 3m thì tuyệt đối không nên sử dụng vì vừa không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa hay bị va chạm vào người.

Sử dụng đèn chùm trong trường hợp phòng tắm rộng rãi có chiều cao từ 3m trở lên

Ngoài những yếu tố trên, một trong những chú ý cần lưu tâm khi chọn đèn trang trí cho nhà tắm đó là loại ánh sáng của đèn. Chọn loại ánh sáng vừa phải không gây chói mắt nhưng vẫn giúp cho không gian sáng sủa, sạch sẽ và ấm cúng hơn. Bên cạnh đó chọn loại đèn có công suất vừa phải sẽ giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Sử dụng đèn có công suất vừa phải

Khi sử dụng đèn ốp tường hoặc đèn âm trần cũng giúp mang lại ánh sáng và hình ảnh rõ nét và chân thật hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại đèn này bạn cũng nên trang bị thêm hộp kín để bảo vệ đèn tránh bị hơi nước xâm nhập để tăng độ bền cho đèn cũng như an toàn cho người dùng.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !