Cách giúp nhà tắm luôn xanh đẹp, thoáng mát như đi spa


13-05-2017 09:16

Nước và độ ẩm luôn có sẵn trong nhà tắm sẽ tạo điều kiện sống tuyệt vời cho một số loại cây xanh.

Trồng thêm cây xanh trong nhà tắm của bạn mang đến một số lợi ích đáng ngạc nhiên. Ngoài việc làm không khí thêm dễ chịu, trong lành, các loại cây xanh còn giúp hấp thụ độ ẩm quá mức, loại bỏ vi khuẩn gây hại và ngay lập tức biến phòng tắm nhà bạn thành một không gian spa yên tĩnh.

Cây xanh trong nhà tắm giúp thanh lọc độc tố và sản xuất oxy để nhà tắm luôn trong lành, sạch sẽ và tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. May mắn thay, có một số loại cây thường phát triển rất mạnh trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm của phòng tắm. Một số cây nhiệt đới khó trồng trong điều kiện thường như hoa phong lan lại phát triển rất tốt khi đặt ở trong phòng tắm ẩm ướt.

Tuy nhiên, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bình thường của cây. Bạn nên chọn những loại cây không ưa sáng để trồng trong phòng tắm như tre, lô hội, hoa lan, dương xỉ, dây nhện. Đối với các phòng tắm có cửa sổ lớn và ánh nắng mặt trời, hãy thử các cây trồng như hoa phong lan, hoa dành dành, hoa đỗ quyên…

Trong nhà tắm, ngoài các kệ, bậc để đồ, bạn có thể treo cây xanh ở nhiều vị trí đẹp mắt như dưới vòi hoa sen, bên cạnh bồn tắm, bên cạnh bồn rửa mặt hoặc đặt trên cửa sổ. Nhà tắm luôn sẵn những nguồn nước nên bạn sẽ không lo quên tưới nước cho cây nữa.

Theo Emdep.vn

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !