Cách dùng gương “hút” tài lộc vào nhà


05-05-2017 09:08

Gương nếu biết cách sử dụng thông minh và hợp lý không chỉ làm cho diện tích nhà trông rộng hơn mà còn có khả năng hút được nguồn tài lộc cũng như năng lượng tốt vào nhà.

Treo gương ở lối đi gần vào phòng khách

Có thể việc treo gương ở phòng khách cần nhiều kiêng kị nhưng nếu như sử dụng một tấm gương gần lối vào phòng khách sẽ giúp tận dụng được nhiều ánh sáng hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra việc có gương còn giúp bạn dễ dàng ngắm lại ngoại hình của mình trước khi ra khỏi nhà.

Treo gương ở lối đi gần vào phòng khách

Treo gương trong phòng ăn

Phòng ăn treo một chiếc gương sẽ góp phần làm tăng gấp đôi só lượng thực phẩm và thức ăn, đây là biểu hiện của sự dồi dào, dư dả. Vì vậy sử dụng gương cho phòng ăn chính là một dấu hiệu phong thủy cực kỳ tốt mà bạn có thể áp dụng.

Treo gương trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi diễn ra các hoạt động vệ sinh cá nhân vì thế dĩ nhiên đây là nơi cần thiết để treo gương, vì vậy bạn có thể sử dụng những chiếc gương càng lớn để có thể phản chiếu ánh sáng một cách nhiều hơn và tốt hơn.

Treo gương trong phòng tắm

Treo nhiều gương trên tường

Việc treo nhiều gương trên tường phòng khách mới nghe có vẻ khá lạ lẫm nhưng đây lại là dấu hiệu phong thủy tốt ít người biết. Ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, nó còn giúp thu hút được nhiều năng lượng hơn, tuy nhiên nên treo ở độ cao hợp lý để gương có thể phản chiếu ánh sáng tốt hơn và đặc biệt tránh việc để gương phản chiếu lẫn nhau.

Tránh đặt gương đối diện cánh cửa, cầu thang & đầu giường

Bên cạnh những vị trí nên treo gương thì gia chủ cũng cần tránh những vị trí như đầu giường, đối diện cánh cửa và cầu thang. Không có cách nào khiến phong thủy của gia đình trở nên xấu hơn bằng việc đặt gương đối diện với cánh cửa và cầu thang.

Đây chính là một điềm xấu gây ra những bất đồng quan điểm dẫn đến cãi cọ nhau của những thành viên trong gia đình cũng như mang đến sự bất an cho giấc ngủ vì vậy khi quyết định treo gương trong nhà, gia chủ nên tránh tuyệt đối các vị trí này.

 
Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá