Cách chọn đèn trang trí cho phòng ăn đẹp lung linh


22-05-2018 10:59

Những mẫu đèn trang trí phòng ăn sau sẽ giúp không gian phòng ăn của gia đình thêm mới mẻ, lung linh và thú vị hơn.

Với mọi không gian sống trong ngôi nhà thì ánh sáng là một phần không thể thiếu được. Đặc biệt, trong khu vực ăn uống, ánh sáng đèn không chỉ trang trí mà còn tạo cảm giác kích thích vị giác, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Vậy đâu sẽ mẫu đèn phù hợp cho không gian phòng ăn của gia đình bạn? Hãy xem ngay các tư vấn nội thất sau từ chúng tôi.

Bạn nên xem xét dựa trên các yếu tố: diện tích, phong cách thiết kế, mục đích sử dụng, nội thất của căn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu đèn trang trí phòng ăn đẹp mắt, hấp dẫn dưới đây.

Đèn đơn

Đèn đơn có thể từng bị coi là khá nhàm chán, ít thu hút. Nhưng hiện nay, có hàng trăm, hàng nghìn mẫu đèn đơn đa dạng, đủ hình dáng, màu sắc, chất liệu…sẽ khiến bạn thích mê. Phòng ăn sử dụng đèn đơn thường có nhu cầu sử dụng không cao, ánh sáng đèn chủ yếu để trang trí.

Chùm thả

Kiểu đèn chùm thả có độ rủ đẹp mắt, duyên dáng nên mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, tạo sự lôi cuốn cho không gian. Những phòng ăn hiện đại sẽ thích hợp với loại đèn này.

Đèn treo 3 chiếc

Trong thiết kế không gian, bạn cần nên lựa chọn đồ trang trí theo số lẻ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn 3 chiếc đèn treo cho phòng ăn là thích hợp, nhất là phòng ăn căn hộ chung cư có diện tích không lớn.

Đèn treo 5 chiếc

Giống như quy tắc trên, bên cạnh lựa chọn sử dụng đèn treo 3 chiếc thì bạn cũng có thể chọn loại đèn 5 chiếc để trang trí phòng ăn. Thông thường, chúng ta nên lựa chọn kiểu đèn có kích thước nhỏ nhắn để bố trí 5 chiếc với nhau.

Đèn nghệ thuật

Những mẫu đèn nghệ thuật không chỉ có công dụng chiếu sáng mà còn lý tưởng để tô điểm không gian. Với kiểu dáng, màu sắc sinh động, sáng tạo, những chiếc đèn này sẽ mang đến sự thú vị, tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.

 

Nguồn: afamily.vn

 

 

 

 
Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá