Bỏ túi 3 bí kíp ăn gian diện tích cho không gian nhỏ


22-03-2017 09:08

Nếu không gian sống của bạn nho nhỏ xinh xinh, cùng tham khảo ngay 3 bí kíp cực hữu ích giúp tăng gấp đôi cho không gian ngay sau đây.

Bố trí thông phòng

Một ngôi nhà nhỏ thì nên bố trí mặt sàn thông nhau, nhất là với phòng khách càng không nên chia thành những vách ngăn riêng biệt giữa các phòng để căn nhà trở nên thoáng rộng và ít bí bách hơn rất nhiều.

Sử dụng ti vi treo tường

Với nhiều gia đình có sở thích truyền thống là sử dụng tủ hoặc kệ đặt ti vi mà không treo tường. Sử dụng ti vi treo tường là ý tưởng tuyệt với vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa làm cho không gian thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng bếp hợp lý

Bếp là linh hồn của một ngôi nhà, nơi diễn ra những bữa ăn ấm cúng vì thế việc đầu tư cho căn bếp gọn gàng là ưu tiên hàng đầu. Nhưng nếu không gian không quá lớn thì thay vì sử dụng những chiếc kệ bếp cồng kềnh thì hãy chọn loại tủ kệ nhỏ gọn có ngăn ẩn giữ được nhiều đồ đạc hơn, bàn ghế cũng nên gọn gàng dễ dàng thu lại.

Với những gợi ý đơn giản này sẽ giúp bạn đọc dễ dàng bố trí và sắp xếp không gian của mình một cách hợp lý và khoa học nhất ngay từ hôm nay.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !