5 đại kỵ phong thủy đầu giường không biết hối hận cả đời


28-04-2017 09:08

Sau một ngày dài mệt mỏi được ngủ ngon trên chiếc giường yêu thích sẽ giúp tái tạo năng lượng một cách tốt nhất. Tuy nhiên để giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe hơn, có một số điều kiêng kỵ cần phải tránh sau.

Kỵ treo gương đầu giường

Là khu vực riêng tư dùng để nghỉ ngơi, phục hồi tinh thần và sức khỏe, chiếc giường là vật dụng chính giúp con người yên giấc sau ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy có những điều tối kỵ cần phải quan tâm khi trang trí, nhiều người vì thích tạo điểm nhấn đặc biệt cho nơi này mà hay gắn gương trang trí hoặc pha lê, thủy tinh phía đầu giường. Đây chính là sai lầm cần phải tránh bởi những vật này thuộc tính hàn không có lợi khi để gần nơi nghỉ ngơi. Nếu để đầu giường sẽ phản chiếu hình ảnh con người trên giường cũng chính là nhân phách sẽ khiến bạn bất an, dễ giật mình khiến giấc ngủ không sâu, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý con người.

Kỵ khoảng trống ở đầu giường

Không nên đặt giường ngủ giữa phòng khiến bốn mặt giường đều là khoảng trống mang đến cảm giác chông chênh, thiếu điểm tựa khiến con người bất an và không có cảm giác an toàn cũng như không ngon giấc. Bởi vậy giải pháp tốt nhất là giường ngủ nên có hai mặt kê gần tường hoặc đầu giường nên tựa vào mặt phẳng vững chãi nào đó. Nơi tốt nhất chính là góc phòng bởi nó sẽ mang lại vận thế cho chủ nhân.

Kỵ đầu giường sát cửa sổ

Không chỉ tối kỵ khoảng trống ở đầu giường mà để đầu giường hoặc đuôi giường gần sát cũng như đối diện cửa sổ cũng cần phải tránh. Cửa sổ chính là nơi khí lưu thông trực tiếp vào phòng bao gồm cả trường khí tốt và xấu vì thế nếu đầu giường quá gần cửa sổ sẽ mang đến bất lợi về vận thế & sức khỏe cho chủ nhân, dễ bị căng thẳng thần kinh, khó ngủ và gặp ác mộng. Nếu không thể thay đổi vị trí kê đầu giường thì giải pháp đặt ra là lắp thêm rèm cửa dày để hóa giải bớt sát khí.

Kỵ đầu giường đối diện cửa chính

Đầu giường hưởng thẳng ra cửa chính phòng ngủ vừa không mang lại sự riêng tư cho chủ nhân mà còn khiến cảm giác bất an thêm nảy sinh khiến chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng. Nếu lâu ngày thì những khí lưu từ cửa xông thẳng vào đầu giường còn khiến chủ nhân bị đau đầu và mắc nhiều bệnh khác.

Kỵ quay đầu giường về hướng Tây

Hướng Tây theo quan điểm của người Việt là hướng của người đã khuất về miền cực lạc. Đây là khía cạnh tâm linh theo dân gian từ xa xưa nhưng trên thực tế hướng này cũng mang lại những bất lợi cho sức khỏe con người bởi Trái đất quay từ Tây sang Đông nên nếu đầu giường hướng về phía Tây sẽ khiến huyết dịch nơi đỉnh đầu dễ bị xung, khó ngủ và dễ nảy sinh những vấn đề về sức khỏe.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !