3 gợi ý giúp bạn chọn được chiếc kệ TV


01-11-2017 11:26

Kệ TV không chỉ để đặt TV và các vật dụng trang trí mà còn là một góc giải trí mini trong phòng khách. Hi vọng những gợi ý cơ bản sau sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc kệ TV ưng ý nhất để thỏa sức trang trí, đặt để các thiết bị giải trí khác như đầu đĩa, dàn loa, máy chơi game… cho gia đình.

Lựa chọn kích thước

Bước đầu tiên, bạn cần đo đạc và kiểm tra trước thông số kích thước của TV, các thiết bị giải trí mà bạn đang sở hữu hoặc dự định mua để định hình trước kích thước chiếc kệ sao cho vừa vặn với khoảng không gian dành cho kệ TV. Bạn cần lưu ý cộng thêm kích thước bề sâu của hộc tụ để có đủ chỗ đấu nối dây điện, các đường giây cáp hay thiết bị chống sét nếu có.

Ngoài ra, đừng quên dành đủ không gian đối lưu không khí để tránh làm nóng các thiết bị trong quá trình sử dụng, từ đó duy trì được độ bền cho sản phẩm.

Kệ TV cần có kích thước vừa vặn với không gian đặt kệ.

Thiết kế linh hoạt theo không gian

Đối với những căn hộ có khiếm khuyết mặt bằng, đặc biệt là ở khu vực phòng khách thì những kệ TV được đặt thiết kế và sản xuất “may đo” là một lựa chọn tối ưu.

 

Kệ TV được thiết kế linh hoạt, vừa vặn với đặc điểm không gian.

Như trong bức hình trên, chiếc kệ TV được thiết kế vừa vặn theo phần tường không bằng phằng, cho phép nới rộng không gian lưu trữ và tạo nên điểm nhấn cho căn hộ. Các kệ mở chia ô linh hoạt ở phần tường nhô lên là nơi lí tưởng để trưng bày những món đồ lưu niệm, đồ trang trí nhỏ xinh, trong đó khoang kệ bên cạnh đặt vừa vặn chiếc TV ở trên cùng các thiết bị giải trí ở phía dưới.

Thiết kế kệ đơn giản cho TV treo tường

Dù bạn chọn dùng TV treo tường thì vẫn nên có một chiếc kệ tủ bên dưới để tạo được sự kết nối giữa TV và không gian trong phòng.


Thiết kế chiếc kệ đơn giản cho phép bạn đặt các thiết bị giải trí lên và cất gọn gàng các đồ dùng của gia đình bên
trong hộc tủ.

Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể gắn thêm 2 kệ treo tường bên trên chiếc TV để bày ảnh gia đình, đồ lưu niệm trang trí. Nhờ vậy, chiếc kệ TV cũng thêm phần sinh động và trở thành một điểm nhấn thú vị trong nhà.

 (Theo Flexfit.vn) 

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !