Giải bài toán thiếu loại hình căn hộ cho thuê tại Hạ Long

18-10-2017 15:39

Xu hướng mua căn hộ khách sạn đón đầu khách du lịch để cho thuê đang ngày càng sôi động tại thị trường trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hạ Long hiện đang thiếu nguồn cung cho phân khúc thị trường đang “gây sốt” này. Đáp án nào trả lời cho bài toán cháy căn hộ cho thuê tại Hạ Long?

“Sốt” loại hình căn hộ cho thuê

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, năm 2016 tỉnh đón nhận 8,3 triệu lượt khách, phần lớn là đổ về thành phố du lịch Hạ Long, khiến nhu cầu thuê phòng khách sạn, căn hộ cao cấp luôn cao. Theo ước tính con số này còn tiếp tục tăng và lượng cung các phòng khách sạn hiện tại chưa đáp ứng đủ.

Một nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Trong vài năm trở lại đây, tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, xu hướng mua Hometel ngày càng sôi động, bởi lợi nhuận từ phân khúc này mang về cho nhà đầu tư không hề nhỏ.

Nguồn cung ra thị trường đa dạng hơn, không chỉ có những căn biệt thự triệu đô mà bắt đầu có những loại hình đầu tư phù hợp với số đông hơn là condotel và hometel.

Xuất hiện tại Việt Nam từ giữa năm 2016, mô hình hometel ngày càng phát triển. Nhiều dự án hết hàng sớm chỉ trong vài tháng mở bán.

Từ năm 2015 trở lại đây hàng loạt ông lớn đổ bộ đầu tư cho mảnh đất vàng này. Tiên phong ở Quảng Ninh phải nói tới tập đoàn BIM GROUP với quần thể Hạ Long Marina có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD và Greenbay Premium là dự án căn hộ Apartment nằm trong quần thể dự án này. Đặc biệt, Hometel Green Bay Premium sẽ giải quyết được bài toán cháy phòng mua du lịch tại Hạ Long trong thời gian tới. Đồng thời mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng lợi ích kép cho quý khách hàng.

Green Bay Premium

Giải đáp bài toán cháy căn hộ

Nắm bắt xu thế thị trường cùng tiềm năng phát triển của Hạ Long, BIM Group cho ra đời siêu phẩm nghỉ dưỡng biển Green Bay Village với nhiều tòa căn hộ đã đi vào khai thác sử dụng. Đặc biệt, Green Bay Premium được giới chuyên gia đánh giá là mô hình Hometel kiểu mẫu.

Hometel Green Bay Premium sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Dự án nằm bên vịnh Hạ Long, trên con đường du lịch biển nối từ Tuần Châu về Bãi Cháy. Các sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án đều có với tầm nhìn thoáng rộng, trực diện ra biển ôm trọn kỳ quan vịnh Hạ Long.

Bên cạnh việc thừa hưởng tiện tích khu Green Bay Village như quảng trường trung tâm, khu giải trí cộng đồng, thư viện, sân chơi trẻ em, nhà hàng và siêu thị… thì các cư dân của tòa tháp Green Bay Premium còn có thể được tận hưởng những tiện ích chuyên biệt khác gồm bể bơi ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn hoa, hay đường dạo bộ…

Bể bơi dự án Green Bay Premium

Ngoài những nhân tố nội tại của mỗi dự án, thì một Hometel phải đủ các yếu tố khách quan để quyết định sự thành công, đó là thị trường cho thuê giá cao, lượng khách thuê lớn, và tiềm năng phát triển thị trường cho thuê trên địa bàn trong tương lai. Với Green Bay Premium chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại là rất lớn.

Theo Dantri.com.vn

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !