Tiến độ dự án New Space Giang Biên ngày 26/04/2016


22-11-2016 17:17

Nằm ngay cạnh khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội – Vinhomes Riverside và khu đô thị mới Việt Hưng, New Space Giang Biên đang là sự lựa chọn vô cùng tốt cho cư dân muốn sinh sống tại nơi có không gian thoáng mát và trong lành.

Hiện nay tất cả các tòa căn hộ đã được cất nóc xây dựng và đang được triển khai hoàn thiện xây ngoài, xây trong, trát ngoài, trát trong, thi công hệ thống điện.... Các hạng mục của chung cư New Space Giang Biên đang được tiến hành xây dựng với không khí tại công trường hối hả tập trung cao độ nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao dự án nhưng cũng đảm bảo được chất lượng công trình mang đến cho cư dân sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ thi công dự án New Space Giang Biên:

Chung cư New Space Giang Biên đã hoàn thiện và hoàn thành sơ bộ căn hộ mẫu. Các block CC1, CC2, CC3 cơ bản đã hoàn thành đến 85% tiến độ thi công của dự án.

Block CC4 được hoàn thiện 65% tiến độ

Dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư đối với cư dân đem đến niềm tin cho cư dân cũng như cho thấy sự nỗ lực của đơn vị thi công và chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp và Phát triển nhà.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 37% tạo không gian thoáng mát cùng với hội tụ các tiêu chí về vị trí, chất lượng, giá cả, chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công đảm bảo New Space Giang Biên đang là sự lựa chọn tốt của khách hàng.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá