ĐXMB tham gia hội chợ triển lãm BĐS Vietreal Expo 2017

02-06-2017 16:15

Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017)  do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia từ ngày 2 – 4/6/2017 đã chính thức cắt băng khai mạc vào 10h sáng nay. Công ty Cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là một trong 200 đơn vị tham gia Hội chợ này.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Triển lãm

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Triển lãm

Triển lãm Vietreal Expo 2017 là một trong những hoạt động giới thiệu quảng bá quan trọng trong tiến trình thúc đẩy giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bất động sản tới khách hàng. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết: “Sự kiện này với mục đích tạo ra một sân chơi để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh bđs trong và ngoài nước giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng của thủ đô Hà Nội cũng như của cả nước. Ngoài ra triển lãm cũng tạo điều kiện để các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, các nhà môi giới bđs trao đổi kinh nghiệm & cơ hội hợp tác”.

cắt băng khai mạc triển lãm

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm Vietreal Expo 2017

Vietreal Expo 2017 quy tụ khoảng 40 các nhà đầu tư, các sàn giao dịch Bất động sản lớn của khu vực miền Bắc với gần 200 dự án từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… 

Tham gia triển làm lần này, Đất Xanh Miền Bắc đã mang đến 5 sản phẩm cao cấp được lựa chọn kỹ càng vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người như: Tây Hồ Riverview, Imperial Plaza, T&T Riverview, Mỹ Đình Plaza 2, Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

Các gian hàng của Đất Xanh Miễn Bắc đã sẵn sàng cho buổi khai mạc

Các gian hàng của Đất Xanh Miễn Bắc đã sẵn sàng cho buổi khai mạc 

Với hình thức giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến khách hàng thông qua việc trao đổi, thăm dò ý kiến hay mời dùng thử sản phẩm… đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và quan tâm. Đây không chỉ là một cầu nối giao thương giúp Đất Xanh Miền Bắc có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác với các doanh nghiệp mà còn là cơ hội để trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng. 

Cũng trong khuôn khổ hội chợ, Hội môi giới bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: phát triển dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản cho thị trường bất động sản.

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !