Tiến độ thi công và giá hợp lý của Ecolife Tây Hồ


22-11-2016 17:16

Dự án Ecolife Tây Hồ là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi lối thiết kế xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng được công nghệ thông minh sẵn có tại khu vực Hồ Tây.

Ngày 28/5/2016, Capital House và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán căn hộ và hiện tại đã hoàn thành đến sàn tầng 30. Đến với Ecolife Tây Hồ, khách hàng sẽ được nhận nhà nhanh chóng, cùng với đó là được sự bảo lãnh về tiến độ từ ngân hàng SHB nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua căn hộ.

Dự án Ecolife Tây Hồ thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ, một mặt giáp với đường Nguyễn Văn Huyên, một mặt giáp với đường Võ Chí Công, rất thuận tiện cho việc đi lại vào trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận khác.

Lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, Ecolife Tây Hồ mang trong mình sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với chuẩn mực sống hiện đại, lối thiết kế thông minh, hệ thống sân vườn trên cao, tận dụng tối đa những lợi thế xanh mát của khu vực Hồ Tây đã tạo nên một trình cao ốc hoàn hảo, các căn hộ đều đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho khách hàng.

Để đảm bảo cho chất lượng công trình được tốt nhất, ngay từ đầu, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đa lựa chọn những nhà thầu uy tín để thi công dự án như Vinaconex -2, Conico 3C,... Tất cả đêù được chủ đầu tư huy động những máy móc, vật liệu tốt, công nghệ hiện đại để đảm bảo tiến độ thi công.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm phân phối nhiều dự án bất động sản lớn, ông Vũ Cương Quyết- Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cho rằng: Dự án thực sự rất “sáng” bởi ngoài lợi thế về vị trí, Ecolife Tây Hồ còn được hưởng cơ sở hạ tầng cũng như môi trường sống, mặt bằng dân trí cao, điều mà cư dân nào cũng muốn. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, mức giá để sở hữu căn hộ Ecolife Tây Hồ là 25.5 triệu/m2. Tất cả sẽ đem tới một cuộc sống hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá