Đầu tư linh hoạt tại Vinhomes Metropolis với căn hộ song lập

01-07-2017 08:32

Tùy còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng căn hộ song lập là dòng sản phẩm phổ biến và thành công tại các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia hay Australia. Giống như hai căn hộ đơn lẻ, nhưng các căn hộ song lập kết hợp hai không gian riêng lẻ này dưới cùng một không gian sống đơn nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư sẽ có các phương án khai thác lợi nhuận đa dạng hơn so với đầu tư căn hộ truyền thống.

Căn hộ song lập là sản phẩm mới nhất được dự án có địa chỉ 29 Liễu Giai - Vinhomes Metropolis triển khai. Điểm nhấn của căn hộ song lập này chính là ở chỗ từ một không gian hài hòa được phân tách thành hai căn hộ riêng biệt, thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ muốn được sinh sống gần nhau nhưng vẫn có không gian riêng, hoặc các gia đình có con đi du học, hay những khách hàng muốn có được nguồn thu ổn định bằng cách cho thuê mặt bằng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình.

căn hộ song lập vinhomes metropolis

Không chỉ vậy, so với việc cho thuê một căn hộ 3 phòng ngủ, việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 1 phòng ngủ sẽ an toàn hơn nhiều khi đây là hai loại căn hộ có nhu cầu thuê lớn nhất.

Với việc sở hữu cùng lúc một căn hộ 2 phòng ngủ và một căn hộ 1 phòng ngủ, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê cả hai không gian để tối đa hóa dòng tiền vào.

Còn đối với các chủ nhân có nhu cầu sử dụng một phần không gian để ở, việc ở một phần và cho thuê phần còn lại là khả thi đối với loại căn hộ linh hoạt này. Chẳng hạn, khi còn độc thân hoặc mới lập gia đình, chủ nhân có thể lựa chọn sống tại không gian một phòng ngủ mà vẫn tiện nghi và thoải mái trong khi vẫn có được nguồn thu nhập ổn định từ căn hộ còn lại để giảm thiểu áp lực khoản vay hoặc thu dòng tiền về để tái đầu tư.

Không chỉ giúp các khách hàng có được cơ hội đầu tư linh hoạt hơn, với chính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho loại sản phẩm này, các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vào mức sinh lời loại sản phẩm căn hộ “2 trong 1”, vừa ở - vừa đầu tư này.

Theo cam kết từ chủ đầu tư, các chủ nhân căn hộ song lập sẽ được đảm bảo mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 2 năm đầu. Trong bối cảnh các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ luôn trong tình trạng “khan hàng”.

Vinhomes Metropolis hiện đang thi công đến tầng 8 theo đúng tiến độ cam kết. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao trong năm 2018.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0917612020

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis

Theo Trí thức trẻ

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !