Việt Nam - Xu hướng đầu tư bất động sản tại Mỹ tăng nhanh

29-09-2017 09:41

Mới đây, tại Hà Nội, Hội thảo Tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ 2017 đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư Việt Nam tiềm năng tham gia, 30 căn nhà đầu tiên được mở bán tại thị trường Việt Nam đã có chủ.

Hội thảo có sự tham gia của ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Mỹ, tác giả của 15 cuốn sách nổi tiếng về vấn đề bất động sản, ông Đặng Hùng Võ, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam.

Ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Mỹ, chủ tịch tập đoàn Helix homes America

Ông Dolf De Roos, Tiến sĩ cố vấn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Mỹ, chủ tịch tập đoàn Helix homes America

Tại Việt Nam xu hướng đầu tư bất động sản tại thị trường này đang gia tăng mạnh trong năm 2017. Thị trường Mỹ chấp nhận cho công dân nước ngoài vay vốn, Tối thiểu hóa tiền thuế , Tất cả bất động sản được cho thuê toàn bộ, Quản lý bất động sản chuyên nghiệp, Lợi nhuận tiềm năng cao hơn lãi suất thế chấp, Bảo vệ toàn bộ bất động sản, Bảo vệ lỗi thanh toán tiền thuê , Bảo hiểm bất động sản, Thiết kế và cải tạo toàn bộ, Cho thuê với luồng tiền mặt đều đặn trong ít nhất 6 tháng, Dịch vụ quản lý bất Động sản đáp ứng 24/7. Đó là những lí do để người Việt mạnh tay chi tiền mua nhà tại Mỹ .

Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ chia sẻ những thông tin về thị trường đầu tư tại Mỹ

Nguyên Thứ trưởng Đặng Hùng Võ chia sẻ những thông tin về thị trường đầu tư tại Mỹ

Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường Đặng Hùng Võ cho biết: Chỉ cần bỏ ra 1,5 tỷ đồng thu ngay lợi tức 9,25%/ năm là có thể mua một căn nhà ở Mỹ, rẻ hơn rất nhiều so với mua một căn nhà tại Hà Nội. Đó là bài toán lợi nhuận ngay trước mắt mà người Việt thông minh có thể nhận thấy được.

Cụ thể, khi tham gia sở hữu ngôi nhà tại Mỹ, chủ đầu tư được nhiều quyền lợi như: Được thành lập Công ty TNHH có số TK tại Mỹ để giao dịch, được cấp Visa Business, được chuyển giao hợp đồng đang cho thuê với lãi suất 9,25%, được nhận ngay sổ đỏ chính chủ tên mình, có cơ hội chuyển đổi các bất động sản đầu tư vào hồ sơ cấp thẻ xanh theo chương trình EB5 đặc biệt lợi nhuật cao gấp đôi sau 5 năm…

Hội thảo cố vấn đầu tư bất động sản tại Mỹ

Hội thảo cố vấn đầu tư bất động sản tại Mỹ

Vì vậy, người Việt hoàn toàn yên tâm để tối đa hóa dòng tiền mình có được khi đầu tư cũng như cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước tại đất nước có nền kinh tế lớn nhất nhất thế giới.

 Theo Dantri.com.vn

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !