Từ 1,1 tỷ đồng sở hữu căn hộ ở ngay tại Goldmark City

13-06-2017 08:50

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) là có thể nhận nhà ở ngay tại dự án Goldmark City.

Goldmark City có tổng diện tích 12ha, được thi công bởi hai nhà thầu uy tín là Conteccon và Delta.

Goldmark City có tổng diện tích 12ha, được thi công bởi hai nhà thầu uy tín là Conteccon và Delta.

Chủ đầu tư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang triển khai các chương trình khuyến mãi với các căn hộ khu Ruby. Theo đó, trong tháng 6/2017, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) là có thể nhận nhà ở ngay, 50% còn lại khách hàng có thể đóng theo tiến độ trong vòng hơn 1 năm sau đó.

Cũng trong tháng 6/2017, 10 khách hàng duy nhất đặt mua căn hộ tại Goldmark City sẽ được hưởng chương trình “Mua nhà ở ngay - Lái ngay xế hộp” với quà tặng là mỗi căn hộ một chiếc Toyota Altis 1.8 AT. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Theo chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, cứ đặt mua căn hộ là khách hàng sẽ được nhận ngay các phần quà tặng giá trị như ôtô Chervolet Spark Duo (Van) 2016, xe máy Honda SH, bộ trang sức kim cương Doji.

Goldmark City có tổng diện tích 12ha, được thi công bởi hai nhà thầu uy tín là Conteccon và Delta. Dự án có đường nội khu thoáng mát, 4 quảng trường, trong đó có quảng trường Ruby được đánh giá là quảng trường đẹp.

Không gian trong khuôn viên dự án tràn nhiều màu xanh bởi chủ đầu tư xây dựng với mật độ chỉ hơn 23% và dành hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan, cây xanh.

Không gian căn hộ nhiều ánh sáng, các phòng được bố trí hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng và hài hòa với thiên nhiên. Bãi đỗ xe rộng rãi được bố trí hợp lý tại chân mỗi tòa nhà, phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu của cư dân.

Nhằm tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân, TNR Holdings Việt Nam đã phát triển Goldmark City như một thành phố trong khu vườn. Chủ đầu tư dành tới hơn 70% trong tổng quỹ đất 12ha để làm cảnh quan thiên nhiên và tiện ích với 4 quảng trường là Nước, Ruby, Saphire, Ánh Sáng.

Riêng tổng số vốn đầu tư cho cảnh quan của dự án lên tới 155 tỷ đồng. Do vậy, Goldmark City đã đạt giải “dự án chung cư cao cấp tốt nhất” được đánh giá cao tại giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 (giải thưởng nằm trong hệ thống Giải thưởng bất động sản châu Á - Asia Property Awards) và Kỷ lục Guiness Việt Nam cho tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam.

Đối diện với dự án là khu công viên và hồ điều hòa rộng 2ha đang được UBND thành phố Hà Nội triển khai xây dựng, sẽ tạo không gian thoáng đãng, trong lành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Goldmark City.

Mới đây, dự án đã được Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Tp.Hà Nội (PC66) công nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Điều này góp phần minh chứng cho chất lượng của công trình, uy tín của chủ đầu tư trong việc đặt lợi ích của cộng đồng cư dân Goldmark City cũng như các khách hàng tương lai lên hàng đầu.

Theo Trí thức trẻ

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !