Trả góp 0%trong 5 năm khi mua HATECO Hoàng Mai

18-02-2017 09:37

Theo chương trình “ưu đãi siêu khủng” từ ngày 16/02 – 30/04/2017, các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai sẽ được thanh toán trả góp lãi suất 0% trong vòng 5 năm, và các chương trình hỗ trợ vô cùng hấp dẫn khác, giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho khách hàng trong giai đoạn dự án đã bàn giao vào ở.

Chỉ cần thanh toán 15 triệu/tháng trong 5 năm

Chủ đầu tư Hateco dành chương trình hỗ trợ thanh toán cực “khủng” cho các khách hàng mua nhà Hateco từ ngày 16/02 – 30/04/2017. Theo đó, các khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng và được nhận nhà vào ở ngay, 20% giá trị căn hộ được đóng tiếp sau 2 tháng. 50% còn lại được trả góp trong vòng 5 năm với lãi suất 0%. Như vậy, Hateco là dự án có tiến độ thanh toán siêu mỏng chỉ 0,83%/tháng, tương đương mỗi tháng, các khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 15 triệu đồng mà không mất lãi suất gì trong suốt 5 năm.

Dự án Hateco đã bàn giao tháng 11/2016, đón hơn 500 hộ dân về sinh sống

Dự án Hateco đã bàn giao tháng 11/2016, đón hơn 500 hộ dân về sinh sống

Đây có thể được coi là “chính sách đột phá” mà CĐT đã nỗ lực dành cho khách hàng, giảm bớt áp lực tài chính cho các cư dân mong muốn sở hữu căn hộ chất lượng, hiện đại mà hài hòa cùng thiên nhiên ngay giữa Thủ Đô.

Ông Nguyễn Danh Sơn – GĐKD Chủ đầu tư Hateco đánh giá các điểm lợi thế hiện nay khi lựa chọn Hateco Hoàng Mai: “Thứ nhất, khách hàng chọn mua thời điểm này sẽ được xem thực tế căn hộ nhà mình trước khi quyết định mua chứ không phải nhà hình thành trong tương lai như nhiều dự án khác. Thứ hai, các khách hàng có được tiến độ thanh toán linh hoạt khi chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ở ngay mà không cần chờ đợi, kèm theo đó phía Chủ đầu tư cũng đang dành ra những phần quà vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua nhà vào thời điểm này”.

Cho vay 70% GTCH, lãi suất 0% trong 18 tháng

Cùng với chính sách mua nhà trả góp lãi suất 0%, chính sách cho vay của ngân hàng cho dự án Hateco Hoàng Mai tiếp tục giúp khách hàng càng dễ dàng sở hữu nhà tại Hà Nội. Với căn hộ đang được giao dịch sôi động hiện nay là căn góc 3 phòng ngủ trị giá 1,8 tỷ, chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 540 triệu, khách hàng gần như không phải lo nghĩ về tài chính khi mua căn hộ tại dự án này. Tính trên lãi suất cho vay tạm tính khoảng 8%/năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, khách hàng sẽ được lợi khoảng 150 triệu đồng không phải đóng lãi khi vay.

Phòng khách của căn hộ 107m2 Hateco Hoàng Mai được cư dân bố trí tinh tế

Phòng khách của căn hộ 107m2 Hateco Hoàng Mai được cư dân bố trí tinh tế

Đối với các khách hàng có đủ điều kiện tài chính, thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 10%, tương đương với từ 180 triệu đồng.

Các chính sách bán hàng này đặc biệt có lợi với các khách hàng vẫn đang phải đi thuê nhà. Với chính sách này khách hàng chỉ cần đóng 30% nhận nhà về ở ngay ngay, như vậy mỗi tháng khách hàng đã tiết kiệm được khoảng 4 – 5 triệu/tháng tiền thuê nhà bên ngoài, giúp các khách hàng có một ngôi nhà ổn định, yên tâm công tác làm việc cho bản thân và học hành cho con cái.

Nhân sự kiện chào đón cư dân chuyển đến nhà mới Hateco Hoàng Mai, Chủ đầu tư Hateco dành những phần quà ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chọn mua căn hộ từ ngày 16/02 – 30/04/2017, cụ thể như sau:

-         Hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng liên tiếp

-         Chiết khấu ngay 10% giá trị căn hộ dành cho khách hàng thanh toán sớm

-         Ưu đãi trả góp trong 5 năm không tính lãi suất

Nhanh tay sở hữu những căn hộ đẹp cuối cùng:

Phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc: 0914 42 91 91

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !