Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2017

09-06-2017 09:50

“Trên thế giới, đã từ lâu Môi giới bất động sản là một hoạt động dịch vụ được pháp luật công nhận, hoạt động môi giới giữ vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản, là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại một số quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển như Mỹ, pháp luật quy định mọi giao dịch bất động sản phải thông qua môi giới. Ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản cũng đã xuất hiện từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20, sau khi Luật đất đai 1993 được ban hành.

Ngày 29/6/2006, Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản 2006. Trong đó quy định: môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Như vậy có thể nói,ngày 29/6/2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề môi giới bất động sản, cũng như đối với những người hành nghề môi giới bất động sản Việt nam.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để khẳng định rằng: nghề môi giới bất động sản cũng bình đẳng và vinh quang như bất cứ nghề lao động nào trong xã hội.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để những nhà môi giới bất động sản khi hành nghề có ý thức nâng cao đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ truyền thống của nghề;để hàng năm chúng ta ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới bất động sản tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường bất động sản Việt Nam.”

Đây là những lời mà Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thay mặt cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam đã tuyên đọc tại Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ nhất tại thành phố Đà Nẵng tháng 6/2016. Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng, quy tụ trên 300 sàn giao dịch, 5.000 nhà môi giới, vinh danh 150 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu trong năm 2015. Chính nhờ những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường bất động sản.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2017

Năm nay, để kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam. Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lựa chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và sôi động để tổ chức ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào ngày thứ bảy 24/6/2017. Trong ngày Hội này sẽ diễn ra nhiều hoạt động công bố tôn vinh các sàn giao dịch bất động sản và các Môi giới bất động sản tiêu biểu ở Việt Nam, các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là trận cầu đỉnh cao giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Hội Môi giới bất động sản Việt Nam của khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc để tranh Siêu Cúp của giải. Trong đêm Gala nhạc Hội tưng bừng được tổ chức ngoài bãi biển Nha Trang sẽ là tiệc rượu giao lưu giữa các Sàn gian dịch bất động sản, khoảng 5000 nhà môi giới bất động sản đến từ khắp mọi miền Việt Nam. Phần nhạc Hội sẽ được thực hiện bởi các tay nhạc DJ Quốc tế, các Ca sỹ và vũ đoàn nổi tiếng của Việt Nam.

Tham dự với ngày Hội còn có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và đông đảo các phóng viên từ các đài truyền hình, báo chí TW và địa phương.

Đăng ký tham dự xin được gửi về Email: vnreb.vp@gmail.com

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !