Mulberry Lane: điểm cộng đến từ chủ đầu tư chuẩn quốc tế

10-03-2017 08:54

Không chỉ là một dự án sở hữu chất lượng và dịch vụ cao cấp tại Hà Nội, Mulberry Lane còn có đơn vị quản lý uy tín có trụ sở tại Mỹ. Tất cả có được do tầm nhìn quốc tế của CapitaLand (Singapore) - chủ đầu tư chính với 70% vốn góp của dự án.

Dự án cấp cao cần nhà quản lý xứng tầm

Mulberry Lane Hà Đông được biết đến là dự án đầu tay của CapitaLand – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành – đơn vị giàu kinh nghiệm trong phát triển nhà ở tại Hà Nội.

Dự án này được xây dựng trên nền diện tích 2,4 ha, có quy mô 5 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng với thiết kế xanh đúng chuẩn sinh thái và là dự án đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Xây dựng Singapore trao chứng nhận “Tòa nhà thân thiện với môi trường” – BCA Green Mark.

Sở hữu vị trí thuận lợi tại Mỗ Lao (Hà Đông), dự án Mulberry Lane mang phong cách Singapore và nét truyền thống Việt Nam. Dự án sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, hướng hồ nước đẹp. Các căn hộ đa diện tích, vuông vắn và được tối ưu hóa diện tích sử dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Thiết kế với chuỗi 54 tiện ích nội khu gồm siêu thị, nhà hàng, khu cà phê, hồ bơi, phòng tập gym, yoga… Mulberry Lane là một “không gian sinh tồn” hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về sinh hoạt, thể chất và vui chơi giải trí của cư dân.

Triết lý phát triển của chủ đầu tư

Có một thực tế là ngày nay, lợi nhuận của các công ty bất động sản đã không còn đến từ giá đất. Thay vào đó, phương thức quản lý đóng vai trò chủ chốt. Bởi khi các chi phí về đất đai, vật liệu xây dựng và nhân công… đã thiết lập một mặt bằng giá tương đối cao thì việc quản lý càng hiệu quả lợi nhuận càng được tối ưu.

Lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp vừa là yêu cầu mang tính chất sống còn vừa là một thước đo tầm nhìn và năng lực của chủ đầu tư.

Với CapitaLand, tập đoàn này hiện đang sở hữu thương hiệu quản lý khách sạn Ascott danh tiếng. Chắc chắn những kinh nghiệm đúc kết CapitaLand có được đã giúp cho tập đoàn này nhận thức được ý nghĩa quan trọng của việc quản lý tài sản sau đầu tư.

“Building People, Building community” – xây dựng con người, xây dựng cộng đồng - đã trở thành chiến lược và triết lý phát triển sâu sắc của tập đoàn này. Xây dựng một cộng đồng văn minh với những tiêu chuẩn quản lý quốc tế để nâng cao chất lượng dự án, từ đó gián tiếp thu được những lợi nhuận vô hình khác về thương hiệu, uy tín… có giá trị cao gấp nhiều lần.

 Chủ đầu tư chi gần 4 tỷ đồng sơn lại toàn bộ mặt ngoài dự án trong năm 2016.

Chủ đầu tư chi gần 4 tỷ đồng sơn lại toàn bộ mặt ngoài dự án trong năm 2016.

Nếu nìn vào Mulberry Lane hiện tại, có thể thấy khá rõ những biểu hiện của chiến lược phát triển này. Cụ thể, tại Mulberry Lane, CapitaLand đã không ngừng nâng cấp các dịch vụ tiện ích, tổ chức các hoạt động cộng đồng tới khu dân cư để làm hài lòng khách hàng ngay cả sau khi bàn giao cho khách hàng.

Chẳng hạn trong năm 2015, CapitaLand cho đưa vào sử dụng phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân tại quầy đón; năm 2016 tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân với giá trị gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại toàn bộ các tòa nhà với tổng chi phí là hơn 4 tỷ đồng.

Còn trong năm 2017, CapitaLand cũng tiến hành sơn lại và nâng cấp khu vui chơi cho trẻ em đồng thời xúc tiến việc mở một loạt các lớp dạy karate, mỹ thuật cho các bé, bên cạnh lớp dạy tiếng Anh đã hoạt động rất tốt từ trước đó.

Hiệu quả của chuỗi hoạt động này là Mulberry Lane trở thành một dự án được các bậc phụ huynh nhắc đến, ngợi ca là một trong những dự án đáng sống tại Hà Nội khi xây dựng một môi trường vui chơi phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Tất nhiên, đi liền với đó, giá trị thương hiệu của Mulberry Lane và CapitaLand cũng được nâng lên nhiều lần.

Thống kê cho thấy tại Mulberry Lane đang có khoảng 100 hộ dân là người Hàn Quốc và con số này đang được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới do làn sóng đầu tư mạnh mẽ của quốc gia này vào Việt Nam.

Xem thêm: Mulberry Lane liên tục nâng cấp dịch vụ sau bàn giao

 Không gian sống không chỉ đáp ứng tính hiện đại, tính thẩm mĩ cao, mang đầy đủ các yếu tố xanh mà còn phải thuận tiện và thoải mái cho nhu cầu sinh sống của tất cả các thành viên gia đình.

Không gian sống không chỉ đáp ứng tính hiện đại, tính thẩm mĩ cao, mang đầy đủ các yếu tố xanh mà còn phải thuận tiện và thoải mái cho nhu cầu sinh sống của tất cả các thành viên gia đình.

Tiêu chuẩn nhà ở của khách hàng ngoại quốc hết sức khắt khe, do đó, việc ngày càng có nhiều khách hàng này đến với Mulberry Lane chính là lời bảo chứng cho chất lượng và tiện ích cao cấp của dự án.

Được biết, hiện tại CapitaLand – Hoàng Thành đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn “Ở trước trả sau” tại Mulberry Lane. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 30% sẽ được nhận nhà ngay 70% còn lại thanh toán chậm trong vòng 2 năm mà không cần chứng minh tài chính để ký hợp đồng vay ngân hàng như nhiều dự án khác.

Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được hàng loạt ưu đãi khác như cam kết 2 năm cho thuê, tặng 10 năm phí quản lý cho các khách khi mua căn hộ hoàn thiện đầy đủ và chiết khấu 1,5% đối với khách hàng hiện hữu…

Theo Trí thức trẻ

 

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !