Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa DFC Việt Nam & Đất Xanh Miền Bắc

11-10-2017 08:25

Ngày 10/10/2017 Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc & DFC Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược của doanh nghiệp này trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc, nội, ngoại thất và cảnh quan.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra thành công tại trụ sở chính của nội thất DFC Việt Nam, tầng 10, Tòa Center Building, số 01, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, ông Vũ Tuấn Trường - Tổng giám đốc DFC Việt Nam đã cùng ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức bắt tay và ký kết hợp tác giữ hai bên.

Ông Vũ Cương Quyết (Trái) chính thức bắt tay hợp tác với ông Vũ Tuấn Trường (Phải)

Theo đó, sau khi hợp tác, DFC Việt Nam sẽ trở thành đơn vị chiến lược đồng hành cùng Đất Xanh Miền Bắc trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. DFC Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo sẽ tư vấn chuyên sâu về thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, tiện ích cho các dự án bất động sản trong nước và quốc tế.

Theo ông Vũ Cương Quyết " Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích lớn cho các chủ đầu tư bất động sản trong quá trình hoàn thiện sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Mặt khác, khách hàng của các dự án bất động sản do Đất Xanh Miền Bắc phân phối sẽ được DFC tư vấn chuyên sâu về nội thất trước và sau khi đưa ra quyết định mua nhà ".

Với bề dày kinh nghiệm Đất Xanh Miền Bắc và DFC Việt Nam tự tin mang đến sự tin tưởng, hài lòng để khách hàng yên tâm với lựa chọn sáng suốt của mình. Khách hàng không chỉ có một ngôi nhà để ở mà còn được đảm bảo tiện ích, tận dụng tối đa công năng không gian mà lại phù hợp với sở thích cá nhân.

Hiện nay, DFC Việt Nam đang cùng Đất Xanh Miền Bắc phối hợp với các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như: Eurowindow, BRG, G5 Invest, Movempick, Incomex,… để thực hiện các dự án lớn tầm cỡ.

Các vị đại diện của DFC Việt Nam và Đất Xanh Miền Bắc tại buổi ký kết

Các vị đại diện của DFC Việt Nam và Đất Xanh Miền Bắc tại buổi ký kết

DFC Việt Nam là một trong số những đơn vị tư vấn,thiết kế có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với các dự án lớn DFC Việt Nam đã nhận được nhiều sự khen ngợi, tin tưởng từ phía khách hàng là chủ sở hữu căn hộ và các chủ đầu tư trong nước, khu vực.

Việc trở thành đối tác chiến lược giữa Đất Xanh Miền Bắc & DFC Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

 
GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !