Không gian xanh an cư tuyệt vời cho cư dân Hateco Apollo Xuân Phương

01-08-2017 09:55

Hateco Apollo Xuân Phương được thiết kế với ý tưởng mang không gian xanh bao trùm lên toàn bộ dự án từ lối đi dạo, khu vui chơi đến từng căn hộ, dự án chắc chắn sẽ mang đến cho Thủ đô một cuộc sống trong lành, xứng đáng là điểm đến an cư tuyệt vời cho cư dân trong tương lai.

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Khi không gian xanh trở thành xu hướng chủ đạo trong thời gian tới

Vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc trở lại, các dự án đã bắt kịp được xu thế của thị trường bằng việc đầu tư phát triển và mở rộng ra nhiều khu vực ngoài trung tâm. Nhờ chuyển biến tích cực này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sở hữu bất động sản đang ngày càng đa dạng và tăng đột biến của người dân. Tuy nhiên nếu như trước kia người ta thường quan tâm chủ yếu về giá bán hay chủ đầu tư thì ngày nay xu hướng này đã có sự thay đổi.

Chính bởi xu hướng thị trường thay đổi, sự quan tâm của người mua nhà hướng về tổng thể dự án, tiện ích nội ngoại khu, hạ tầng giao thông hiện đại hay không gian xanh … nên cũng dễ hiểu tại sao nhiều dự án trung và cao cấp dù giá không hề rẻ nhưng vẫn cực đắt hàng.

Không đứng ngoài hướng đi của thị trường, dự án Hateco Apollo Xuân Phương được chủ đầu tư Hateco.JSC mạnh tay đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như những tiện ích nội khu hoàn hảo nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất ngay tại tổ ấm của mình.

Không gian xanh tràn ngập dự án Hateco Apollo

Chung cư chú trọng đầu tư không gian xanh nên hệ thống đường dạo bộ xung quanh dự án và đặc biệt khu vực vườn treo trên cao được trang bị nhiều loại cây xanh mát có tác dụng điều hòa và lọc không khí mang đến một nơi sinh sống trong lành nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn có khu sinh thái, khu vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em hiện đại gần hồ điều hòa hơn 3000m2 ngay tại dự án sẽ giúp gia đình cư dân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất ngay tại dự án mà không phải đi xa.

Được biết chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được ra mắt thị trường bất động sản trong tháng 6/2017 này. Với chủ đầu tư uy tín cùng cảnh quan chú trọng không gian xanh trong lành có nhiều tiện ích nội khu vượt trội, căn hộ thiết kế hợp lý có giá bán chỉ từ 18tr/m2 sẽ mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang học tập và làm việc ở những khu vực lân cận quanh dự án.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 094 680 9191

Xem thêm: Tổng quan dự án Hateco Apollo Xuân Phương

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !