Imperia Sky Garden, không gian sống an toàn cho trẻ nhỏ

22-04-2017 08:56

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì tiêu chí về một căn nhà ngày càng cao. Căn nhà giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp, tận hưởng cuộc sống. Và đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, căn nhà sẽ phải là nơi an toàn để các con được lớn lên và phát triển toàn diện.

Tại các thành phố lớn, trẻ em có nhiều điều kiện để học tập và tìm hiểu thế giới. Trẻ có thể được học ngoại ngữ, luyện đàn, học múa… ngay từ khi còn rất nhỏ đồng thời có thể tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến, biết đến sự kỳ diệu của khoa học kĩ thuật.

Nhưng ngược lại, cũng chính ở các đô thị lớn, không gian vui chơi của trẻ lại đang ngày càng thu hẹp, những trải nghiệm thực tế ngày càng ít đi và sự mất an toàn cho trẻ ngày càng tăng cao…

Đó chính là lúc các bậc phụ huynh suy nghĩ đến việc tìm kiếm cho con một nơi ở mà ở đó con vẫn được hưởng những tiện ích hiện đại nhưng phải đảm bảo an toàn và bình yên.

Được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa hàng đầu quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden - dự án bất động sản sau Imperia Garden do MIK Group phát triển, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng được nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ quan tâm.

Imperia Sky Garden là nơi an cư phù hợp bởi không gian sống xanh, thoáng rộng, đáp ứng nhu cầu khám phá cuộc sống của trẻ nhỏ. Đồng thời nơi đây cũng tích hợp hạ tầng giao thông đồng bộ và các dịch vụ tiên ích.

Imperia Sky Garden, không gian sống an toàn cho trẻ nhỏ

Tại Imperia Sky Garden, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi được đầu tư cho trẻ nhỏ.

Mong muốn đem đến cho cư dân một môi trường tốt đẹp, đơn vị phát triển dự án MIK Group đã kiến tạo nên không gian sống tiện nghi tại Imperia Sky Garden với 89 tiện ích nội khu. Đặc biệt là nhu cầu vui chơi và khám phá thế giới của trẻ nhỏ.

Tại Imperia Sky Garden, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi được đầu tư cho trẻ nhỏ. Những ngày mưa hay những ngày gió lạnh, cha mẹ cũng không cần lo lắng vì chủ đầu tư đã thiết kế một khu vực riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh.

Thêm vào đó, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu căn hộ.

Ngoài ra, vấn đề an toàn tại dự án cũng được chú trọng với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của Imperia Sky Garden khi bao quanh dự án là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

Về giáo dục, kế bên Imperia Sky Garden là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng…

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của Imperia Sky Garden.

Bên cạnh đó, dự án cũng gần với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Viện Pháp.

Theo MIK Group

Xem thêm: Imperia Sky Garden chính thức mở cửa căn hộ mẫu

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !