Hot news: Chính thức trình làng ứng dụng công nghệ siêu đỉnh DXMB-Care


12-12-2020 22:56

Cùng anh Mạnh Tùng - một khách hàng của DXMB, cư dân toà căn hộ Imperial Plaza trải nghiệm ứng dụng công nghệ DXMB - Care

Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ DXMB – Care. Đây là sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối giữa khách hàng và Đất Xanh Miền Bắc.

Sau những ngày tháng nỗ lực, ấp ủ và gây dựng, sáng nay ngày 12/12/2020 tại Đất Xanh Miền Bắc Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc đã trao cờ biểu trưng cho Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Đất Xanh Miền Bắc, để từ đây P.TGĐ sẽ là người nắm giữ sứ mệnh để truyền bá cũng như là người đại diện cho DXMB về ứng dụng công nghệ dành riêng cho khách hàng của Đất Xanh Miền Bắc.

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc đã trao cờ biểu trưng cho Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

DXMB – CARE là một ứng dụng được xây dựng từ ý tưởng kết nối khách hàng một cách tiện lợi và dễ dàng hơn cũng như tạo mối liên kết mật thiết giữa khách hàng và Đất Xanh Miền Bắc. Đồng thời app cũng hỗ trợ thông tin về các dự án, đem lại những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Đất Xanh Miền Bắc, đáp ứng trả lời các câu hỏi của khách hàng. Mang đến những thông tin bổ ích và cơ hội đầu tư bất động sản.

Đánh dấu bước đầu gây dựng mảng công nghệ hiện đại của Đất Xanh Miền Bắc. Hy vọng DXMB – Care sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Quý Khách Hàng.

DXMB CARE - ĐỒNG HÀNH TẠO LẬP CUỘC SỐNG ƯU VIỆT

TVC chính thức của DXMB-Care

-------------------

Đất Xanh Miền Bắc - Đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0247 303 8181 - 0917612020 - 0919 75 3300

Fanpage: https://www.facebook.com/datxanhmienbac.official

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá