EcoHome Phúc Lợi: Ưu đãi chào đón sự kiện cất nóc vượt tiến độ cam kết

21-09-2017 09:39

Chào đón Lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi, chủ đầu tư Capital House tặng gói nội thất trị giá 35 triệu đồng, chiết khấu tới 3,5% cho khách hàng sở hữu căn hộ trong tháng 9.

Chủ đầu tư Capital House vừa cập nhật tiến độ dự án EcoHome Phúc Lợi đến khách hàng. Theo đó, ngày 25/9 tới EcoHome Phúc Lợi sẽ cất nóc toàn dự án, vượt nửa tháng so với tiến độ xây dựng đã cam kết với khách hàng.

“Hiện tại, các hạng mục khác như xây, trát, thạch cao, cơ điện đều đang được xây dựng và lắp ráp đến tầng 10 – 15 trên tổng số 22 tầng toàn dự án. Các hạng mục như cảnh quan, bể bơi, hệ thống tiện ích ở phía dưới cũng đang được xây dựng và toàn dự án dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao căn hộ cho cư dân tại quận Long Biên vào đầu năm 2018” – đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết.

Căn hộ EcoHome Phúc Lợi thu hút rất nhiều khách hàng ở thị trường Long Biên

Căn hộ EcoHome Phúc Lợi thu hút rất nhiều khách hàng ở thị trường Long Biên

Cùng lễ cất nóc, các khách hàng mua căn hộ từ nay đến hết tháng 9 cũng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 35 triệu đồng kèm theo gói chăm sóc EcoSchool trị giá 10 triệu đồng, lãi suất vay ngân hàng 0% cho đến lúc nhận nhà. Với các khách không vay qua ngân hàng nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5%.

Lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ EcoHome Phúc Lợi được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, khởi đầu cho mùa bất động sản cuối năm mà tiến độ vượt trội so với dự kiến cũng là một trong những điểm cộng mà chủ đầu tư lấy lòng khách hàng. Nhận bàn giao nhà đầu năm 2018, cư dân hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà của mình vào thời gian trước Tết Nguyên đán.

EcoHome Phúc Lợi đã xây đến tầng 16, ngày 25/9/2017 cất nóc toàn bộ dự án

EcoHome Phúc Lợi đã xây đến tầng 16, ngày 25/9/2017 cất nóc toàn bộ dự án

Đại diện chủ đầu tư Capital House cũng chia sẻ, đây là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ tại dự án EcoHome Phúc Lợi bởi số lượng quỹ căn không còn nhiều, khi dự án hoàn thành nhu cầu mua căn hộ sẽ tăng cao và những khách hàng mua căn hộ để đầu tư có thể yên tâm về khả năng tăng giá trong tương lai gần khi dự án hoàn thành.

EcoHome Phúc Lợi có hệ thống tiện ích vượt trội so với dòng căn hộ có giá trung bình và thấp

Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, bể bơi…

Từ thiết kế đến xây dựng, dự án EcoHome Phúc Lợi đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới kiểm định để cấp chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.  

Chính vì những tiện ích vượt trội so với giá bán (chỉ từ hơn 1 tỷ đồng mỗi căn), EcoHome Phúc Lợi đã nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội” vào tháng 6 vừa qua.

Qúy khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ đại lý phân phối:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 094268.9191

(Theo Batdongsan.com.vn)

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !