Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn - Thanh Hoá


26-04-2021 09:16

Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác, bền vững, qua đó đưa sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại Sầm Sơn đến gần hơn với khách hàng thông qua hệ thống Đất Xanh Miền Bắc phủ rộng toàn quốc.

Mới đây, ngày 24/4, tại Khách sạn Central Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Sun Grand Boulevard. Theo đó, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - Thành viên Đất Xanh Miền Bắc đã chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.

"Sun Property - thành viên tập đoàn Sun Group" và "Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - Thành viên Đất Xanh Miền Bắc" ký kết hợp tác chiến lược tại dự án "Sun Grand Boulevard"

Tại lễ ký kết, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - Thành viên Đất Xanh Miền Bắc chính thức là đại lý phân phối chiến lược của dự án Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác, bền vững, qua đó đưa sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại Sầm Sơn đến gần hơn với khách hàng thông qua hệ thống Đất Xanh Miền Bắc phủ rộng toàn quốc.


Bất động sản Bắc Bộ - Đất Xanh Miền Bắc tự hào là đối tác phân phối chiến lược chính thức dự án Sun Grand Boulevard.

Tập đoàn Sun Group là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp, đạt nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Trong chặng đường phát triển, Sun Group đã kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản, Đất Xanh Miền Bắc là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần môi giới bất động sản miền Bắc với 12 công ty thành viên và hệ thống sàn giao dịch phủ khắp toàn quốc.Năm 2020, Đất Xanh Miền Bắc vinh dự được vinh danh là Công ty phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Trở thành một trong những sứ giả đem thông điệp của dự án" Sun Grand Boulevard " đến với thị trường BĐS, Đất Xanh Miền Bắc vô cùng tự hào và hãnh diện, sẽ là “cầu nối” tuyệt vời với các chủ nhân xứng tầm có mong muốn tìm kiếm thị trường BĐS cao cấp, thực hiện được các mục tiêu kép vừa có thể đầu tư kinh doanh hiệu quả, sinh lời tốt, vừa là nơi xứng đáng để ở lâu dài.

Tại Thanh Hóa, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - Thành viên Đất Xanh Miền Bắc cũng là một trong những đơn vị phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu, là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: Vinhomes, Eurowindow Holding, Xuân Mai Corp, Flamingo, FLC, Lighland Holding, Cường Thịnh, VietlinkLand... Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và giá trị khác biệt.

Phối cảnh quảng trường, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn.

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là điểm nhấn của thiên đường du lịch, với tầm nhìn trở thành khu đô thị phức hợp đầu tiên ở Sầm Sơn, mang phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, tích hợp cuộc sống sinh thái tiện ích sang trọng, góp phần nâng tầm cuộc sống và tầm vóc du lịch của Sầm Sơn, Thanh Hóa nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

---------***---------

Đơn vị phân phối chính thức dự án Sun Grand Boulevard: Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - Thành viên Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 66 5151

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá