Cơ hội đầu tư năm 2017 với Hateco Apollo Xuân Phương

19-04-2017 10:16

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2016 kết thúc với sự đánh dấu của những chung cư thuộc phân khúc cao cấp có giá từ 2.5 tỷ. Bước sang năm 2017 sẽ là khởi đầu của dự án chung cư vị trí gần nội thành, thiết kế hợp lý và đặc biệt là giá thành tốt hơn. Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương của chủ đầu tư Hateco là một trong những dự án của trào lưu này.

Cơ hội đầu tư tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Apollo Xuân Phương sở hữu vị trí đắc địa thuộc đường Xuân Phương, quận Nam từ Liêm, nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi. Cư dân dự án không mất nhiều thời gian trong việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Việc đi tới các khu hành chính, văn hóa, hay khu mua sắm như: Big C, Trung tâm thương mại The Garden, Công viên Cầu Giấy… sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

dự án Hateco Xuân Phương

Phối cảnh dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Có thể nói, vị trí dự án Hateco Apollo Xuân Phương chính là lợi thế mạnh tăng thêm sự lựa chọn cho các gia đình muốn sở hữu một chốn an cư lý tưởng gần khu vực quận Từ Liêm, Cầu Giấy hay là cả Tây Hồ, Thanh Xuân…

Bên cạnh đó, mức giá mà chủ đầu tư Hateco đưa ra rất hợp lý, chỉ từ 18 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Với những khách hàng đang đi tìm nhà trong thời gian gần đây thì hẳn nhận ra những dự án nằm trong phân khúc này là không nhiều. Chắc chắn khi ra mắt thị trường bất động sản, Hateco Apollo Xuân Phương sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và giới đầu tư, đặc biệt những khách hàng có tài chính eo hẹp thì đây là một lựa chọn thật lý tưởng

Căn hộ Hateco Xuân Phương

Với thiết kế hợp lý, tất cả các căn hộ chung cư đều không có góc chết, được đảm bảo nguồn ánh sáng và gió tự nhiên tối đa nhất. Cùng với hệ thống tiện ích tiện nghi đầy đủ được trang bị hiện đại như trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa… Hateco Apollo Xuân Phương mang lại cho các gia đình một nơi an cư hoàn hảo nhất.

Được chứng minh từ dự án đã thành công trước đó, tiêu biểu là Hateco Apollo Hoàng Mai đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư Hateco cho thấy được năng lực, tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm để khách hàng yên tâm lựa chọn Hateco Apollo Xuân Phương.

Có thể khẳng định, với điểm mạnh về vị trí, thiết kế, mức giá và hệ thống tiện ích của một dự án trong phân khúc đang khan hiếm trên thị trường, dự án Hateco Apollo Xuân Phương chắc chắn là dự án mà bạn nên lựa chọn đầu tư trong năm 2017 này. 

Thông tin dự án Hateco Apollo Xuân Phương quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917.61.2020

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !