Chúc mừng 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21-06-2017 11:55

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc gửi tới toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, Phóng viên, Biên tập viên, Nhân viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Chúc mừng 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trong quá trình 7 năm hình thành và phát triển của Đất Xanh Miền Bắc, báo chí luôn song hành cùng sự phát triển của công ty. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước chính là những người truyền tải những thông điệp của Đất Xanh Miền Bắc gửi đến quý khách hàng; góp phần xây dựng nên thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc vững mạnh như ngày hôm nay.

Dịp Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.06.2017 cũng chính là cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em người làm báo nói chung và báo chí trong lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng. Xin cảm ơn tất cả các anh/chị Phóng viên, Biên tập viên đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam.

Chúc các anh/chị luôn giàu sức khỏe, giàu nhiệt huyết và vững vàng ngòi bút để chung tay cùng đưa các thương hiệu của Việt Nam lan tỏa ra toàn thế giới.

Trân trọng.

GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !