Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes


Trụ sở chính: Tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh 2: Tòa V1 – Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0948 12 5151
Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes (Vinahomes) là công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc – một trong những thương hiệu phân phối và đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.


Được thành lập từ ngày 1/3/2016, Vinahomes hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn và phát triển bất động sản. Trong đó, các sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng là thế mạnh chủ đạo của Vinahomes.


Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng Giám Đốc


Vinahomes là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam như Vinhomes, Sun Group, Vinaconex, Văn Phú – Invest, MIK Group… tư vấn hàng trăm dự án tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Flamingo Cát Bà, Sun Premier Village Hạ Long, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Grandeur Palace – Giảng Võ, Imperia Sky Garden… Các sản phẩm do Vinahomes phân phối đều là những dự án có quy hoạch đồng bộ, hiện đại, chất lượng quản lý tốt với mức giá gốc từ chủ đầu tư.


Với sự nỗ lực không ngừng, Vinahomes tự hào là một trong những đơn vị có thành tích cao trong hệ thống kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc. Sau hơn 3 năm thành lập, Vinahomes đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ với đội ngũ gần 170 nhân sự tại 2 chi nhánh. Với mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vinahomes không ngừng chuyên môn – chuyên nghiệp hóa các bộ phận kinh doanh, khối back-office, cải thiện môi trường làm việc và quy trình, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và minh bạch hơn tới các sản phẩm nhà ở và bất động sản đầu tư.


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá