Công ty Cổ phần Bất động sản S-Homes Group


Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Eurowindow, số 27 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0948 12 5151
Giới thiệu công ty:

Thành lập từ ngày 1/3/2016 S-Homes Group tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes được biết đến là đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản hàng đầu, hoạt động chủ yếu tại thị trường phía Bắc.

Đến ngày 02/07/2021, sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo về các nguồn lực, nhân lực, năng lực và chuyên môn vững vàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes đã chính thức được cấp giấy phép kinh doanh với tên gọi mới “Công ty Cổ phần Bất Động Sản S-Homes Group”. Đây là dấu mốc son trong lịch sử phát triển, một bước chuyển mình lớn mạnh của S-Homes Group.

Với tên gọi mới, S-Homes Group định hướng trở thành đơn vị tư vấn, quản lý và phân phối bất động sản hàng đầu trên cả nước, mở rộng phân phối các dự án trên khắp mọi miền Tổ Quốc, vươn rộng chi nhánh phủ khắp dải đất hình chữ “S” xinh đẹp.


Ông Nguyễn Kim Hoàn – Giám Đốc

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà S-Homes Group hướng tới.

SẢN PHẨM

S-Homes Group phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1… tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

S-Homes Group luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. S-Homes Group không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.

Một số hình ảnh nổi bật của S-Homes Group:


S-Homes Group luôn bừng khí thế khi triển khai các dự án.

<.br>

Các hoạt động Team Building, Gala Dinner luôn sôi nổi và đặc sắc.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá