Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes

Trụ sở chính: Tầng 10, tòa CIC Tower, số 2 Nguyễn Thị Duệ, đường Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0934 955 558
Giới thiệu công ty:

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập 22/12/2015, trải qua những thăng trầm của thị trường Bất Động Sản, Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư và Kinh doanh bất động sản ở những dòng sản phẩm có giá trị thiết thực với khách hàng.

Với sứ mệnh mang trong mình “Kiến tạo cuộc sống ưu Việt”, Viethomes đã và đang không ngừng nỗ lực làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng trong thời gian qua.


Ông Nguyễn Ngọc Hải - Tổng Giám đốc

TẦM NHÌN

- 2025: trở thành doanh nghiệp đầu tư tài chính kết hợp phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

- Quyết tâm làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng để xứng đáng với niềm tin của đối tác và khách hàng

SỨ MỆNH

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ BĐS chất lượng cao

- Luôn đặt ra những mục tiêu mới và cao hơn nhằm hoàn thiện xuất sắc mọi hoạt động kinh doanh, góp phần thúc đẩy cho xã hội ngày càng phát triển và hội nhập toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chuyên nghiệp, chất lượng

- Uy tín, minh bạch

- Hiệu quả

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Dịch vụ môi giới BĐS

- Dịch vụ sàn giao dịch BĐS

- Dịch vụ tư vấn

- Dịch vụ quản lý BĐS

- Hoạt động tư vấn thiết kế & thi công nội thất

- Hoàn thiện các công trình xây dựng

- Xây dựng nhà các loại

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Song song với các hoạt động xây dựng thương hiệu, Viethomes luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện.

Một số hình ảnh của Viethomes:


GỌI ĐIỆN

GỬI THÔNG TIN THÀNH CÔNG


Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !