Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes


Trụ sở chính: Tòa nhà CIC, số 2, ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội.
Hotline: 0934 955 558

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc –đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản tại Việt Nam.


Được thành lập 22/12/2015, trải qua những thăng trầm của thị trường Bất Động Sản, Địa ốc Viethomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư và Kinh doanh bất động sản ở những dòng sản phẩm có giá trị thiết thực với khách hàng. Với sứ mệnh mang trong mình “Kiến tạo cuộc sống ưu Việt”, Viethomes đã và đang không ngừng nỗ lực làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng trong thời gian qua.


Từ những ngày đầu thành lập, Viethomes chỉ có 15-20 nhân tố cùng nhau xây dựng nền móng. Trải qua 2 năm hoạt động, số nhân viên đã vượt trên 150 nhân sự, mở rộng phát triển thành 4 chi nhánh với mạng lưới kinh doanh phủ tại toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Viethomes phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp và vươn lên trở thành một hình mẫu bất động sản uy tín dẫn đầu.


Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Hải


“Trong suốt chặng đường hoạt động, Viethomes luôn tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản chất lượng, đồng thời tạo dựng môi trường làm việc đầy mơ ước cho hàng trăm cán bộ nhân viên. Và để đạt được những thành quả đó chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Địa ốc Viethomes trong suốt thời gian qua.
Viethomes cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.”- TGĐ Nuyễn Ngọc Hải.


Địa ốc Viethomes không ngừng tiếp thu, hoàn thiện đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý kinh doanh, nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng cao, tư vấn các giải pháp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống của khách hàng và gia tăng các giá trị lâu dài cho đối tác, nhà đầu tư.


Đăng Ký Nhận Bảng Giá Đăng Ký Nhận Bảng Giá